Self-help Trí Tuệ Loài Rùa: Sức Mạnh Đến Từ Nội Tại - Donna DeNomme

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 20/7/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  19741812-1.jpg

  Trí Tuệ Loài Rùa: Sức Mạnh Đến Từ Nội Tại
  Tác giả: Donna DeNomme
  Nhà xuất bản Thời Đại
  Công ty phát hành Thái Hà
  Nguồn: Ebookvie
  -----*-----
  • Giới Thiệu
  "Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, dù điều gì xảy đến cuộc đời bạn, đây là một lời kêu gọi... hãy trở về... với chính mình"
  Nếu bạn đã từng trải qua một biến cố lớn trong cuộc đời. Bạn dần bị mất hết tinh thần sức lực và mệt mỏi đến nỗi chỉ di chuyển quanh nhà thôi cũng là một sự cố gắng phi thường. Từ đó, công việc của bạn bị ngưng trệ. Tệ hơn nữa, bạn không hề có một chút năng lượng nào để cảm thấy vui vẻ hay bất kỳ cảm giác nào. Toàn thân quá mệt mỏi, tinh thần hoàn toàn trống rỗng.
  Bạn gần như đánh mất chính mình... tối thiểu là cảm giác của mình. "Cái tôi" đã từng là chỗ dựa cho bạn. Khả năng mà bạn có. Rồi tình trạng sống qua ngày chỉ là điều vặt vãnh. Bạn đi ngủ trong tâm trạng mệt mỏi và thức dậy trong tình trạng kiệt sức hoàn toàn. Và chính trong giai đoạn tuyệt vọng này, bạn cần một điều gì đó để thay đổi, hãy đọc Trí tuệ loài rùa.
  Trí Tuệ Loài Rùa là một tác phẩm nhẹ nhàng, đầy quyền năng, một thước đo cho sự an nhàn thư thái, cho lòng can đảm và nguồn cảm hứng. Cuốn sách giống như một ngọn đèn soi rọi con đường trở về với bản ngã; một lời nhắn nhủ nhẹ nhàng rằng khi tất cả những gì được nói ra và được hoàn thành, đó là lúc "bạn trở về với chính mình!"
  Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, dù bạn làm bất cứ điều gì, có rất nhiều thứ dành cho bạn!
  Bạn có mặt trên đời là để trải nghiệm sự đầy đủ và sự phong phú mà cuộc sống mang lại. Hãy trân trọng hiện tại.
  Hãy tạo ra những vỏ bọc vững chắc.
  Tìm sự bình yên và sự che chở ngay trong chính bản thân.
  Trở lại với “vỏ bọc” của bạn khi cần tìm nguồn dinh dưỡng và sự tươi trẻ.
  BẠN chính là một món quà, hãy mở nó ra! Vươn cổ ra bên ngoài và bắt đầu hành trình khám phá thế giới của bạn. Hãy đòi quyền được tự do là chính mình.
  …hãy ghi lại dấu ấn của bạn trên dòng cát ký ức của cuộc sống.
  Nhận định:
  “Trí tuệ loài rùa! Thật là một phép ẩn dụ sáng suốt về việc thực hiện những bước nhỏ để tạo ra kết quả đáng kinh ngạc. Hãy đọc cuốn sách và nở nụ cười từ sâu thẳm tâm hồn.” - Randy Ferguson, tác giả cuốn Outrageously Fulfilling Relationship
  “Donna DeNomme nhắc nhở chúng ta, một cách nhẹ nhàng và thiết thực, rằng bên trong mỗi chúng ta có một bản chất thiêng liêng. Với việc làm theo những gợi ý rõ ràng của cô ấy, bất kỳ ai cũng tìm đến sự trưởng thành về mặt tinh thần và bóc đi lớp vỏ bụi bên ngòai để hé lộ sức mạnh, vẻ đẹp và sự thông thái của tâm hồn .” - Susan Schachterle , tác giả cuốn The Birth, the Crone, and the Harlot
  “Đây là một cuốn sách thông thái và sâu sắc, đầy những cảnh tượng sâu sắc có sức vang dội đến tôi. Thật kỳ diệu, cuốn sách tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều thứ! Tôi muốn đọc nó thêm nữa mỗi ngày.” - Cara Cantarella, ca sỹ/ nhạc sỹ của ca khúc The Letter to the World.
  ----+---
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 21/7/16
 2. quocdat5594

  quocdat5594 Lớp 2

  Bác này nên up cái file được PRC với Mobi dùm mọi người với. Biết là đòi hỏi nhưng khi covers lại thành file PRC, Mobi mình đều bị lỗi Tên với Tác giả trên máy thôi. Rất khó chịu ạ. Nên Up file thành các dạng riêng biệt cho diễn đàn mọi người cùng đọc dễ dàng hơn.

  Điều mà mọi người muốn nói đó ạ :)
   
  V-C thích bài này.
 3. V-C

  V-C Lớp 4

  Đang dùng đt nên chả chơi được mobi hay prc. Nếu bạn dùng calibre mà chuyển đổi bị lỗi thì mình cũng thế thôi. Ebook được xuất từ Epub mà.
   
 4. quocdat5594

  quocdat5594 Lớp 2

  Thì đây là điều mình muốn gửi đến người làm ebook. Đôi khi rất bất tiện, hiện trên diễn đàn các file đều được số hóa với 3-4 loại file để người dùng tải về đọc. Đây là sự bất tiện.

  Mình thật sự xin lỗi, nhưng đây là điều mình muốn gửi gắm.
   
 5. quocsan

  quocsan Sinh viên năm I

  Tôi làm gọn các ảnh minh họa và trình bày lại, vẫn dạng epub. :)
  Cập nhật: File đăng ở bài #1.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/8/16
 6. V-C

  V-C Lớp 4

  Hơn 1 năm nay các ebook trên các trang web sách đều xuất từ Epub vì anh Prc và Mobi quá cổ rồi, chẳng ai làm nữa, nếu thấy lỗi khi chuyển prc hay mobi từ Epub thì người tải phải tự chỉnh sửa thôi, chứ không ai làm cả epub lẫn prc cả. Chia sẻ mà, chứ có buôn bán gì đâu.
   
 7. inno14

  inno14 Lớp 8

  Anh thấy Cường nói đúng, người chia sẻ nhiều khi cũng chỉ biết/thích chia sẻ 1 loại file thôi, họ chia sẻ vì thấy nội dung hay, họ đâu phải dân buôn ebook chuyên nghiệp gì đâu, còn người đọc, thấy hay muốn đọc thì cũng nên năng động một chút, vì phần mềm nhiều không kể nổi, còn nếu kết mô đen với định dạng nào đó thì chịu khó mày mò edit lại ebook vì bạn trót mê cái định dạng đó mà. Nên nhớ người chia sẻ cũng gà công nghệ lắm, cái nào dễ xơi (đối với người chia sẻ) thì xào thôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/7/16
  dragonking91 and Heoconmtv like this.
 8. quocdat5594

  quocdat5594 Lớp 2

  Các bạn nói thế, sao diễn đàn vẫn chia sẻ các file như PRC-mobi chia ra làm gì vậy. Thà như vậy không phải diễn đàn nên up file Epub cho xong, như bạn trên nói file Mobi, Prc lỗi thời rồi. Haizzzz
   
 9. inno14

  inno14 Lớp 8

  Diễn đàn đâu có liên quan, do người chia sẻ mà, họ biết làm ebook kiểu gì thì chia sẻ kiểu đó thôi, ai thích chia sẻ nhiều định dạng là quá tốt, còn người chỉ biết võ vẽ, vẫn có quyền chia sẻ mà bạn... Còn những trang kinh doanh ebook thì họ phải làm nhiều chuẩn để làm hài lòng khách hàng (mà chắc không bỏ sót định dạng nào ấy chứ). Còn đây là sân chơi chung cho các thành viên yêu thích ebook thui mà... mọi người cùng đóng góp, bạn convert qua prc xong, thấy lỗi gì sửa lại, rồi up lên chia sẻ, thế là những người có nhu cầu prc sẽ rất vui, đây là sân chơi mà bạn, chơi vui vẻ, cùng nhau đóng góp thì niềm vui càng nhân lên... :D
   
 10. V-C

  V-C Lớp 4

  Prc và mobi hiện nay đều xuất từ epub mà ra, và chuyển đổi để phục vụ những người không có thiết bị hỗ trợ epub. Nếu convert sang mobi hay prc bị lỗi thì mình sẽ không sửa, mình chỉ chịu trách nhiệm sửa epub khi bạn báo lỗi, vì prc mình không biết gì cả. Còn cá nhân mình thì chỉ muốn up file epub.
  Còn Mobi, Prc có lỗi thời hay không thì bạn cứ thử làm epub hoặc thử các app playbook đọc epub rồi sẽ biết thôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/7/16
  Bọ Cạp thích bài này.
 11. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Moderator Thành viên BQT

  Đọc ebook thì phải biết dùng Calibre, định dạng nào không quan trọng miễn là có sách :D
   
  V-C, tran ngoc anh and inno14 like this.
 12. lens9x

  lens9x Lớp 5

  Tốt nhất điện thoại dùng aldiko hay calibre, có phần mềm hỗ trợ mà, có ebook là may lắm rồi :)
   
 13. VC.90

  VC.90 Lớp 2

  Đã đưa lên post 1 rồi anh.
   
  dragonking91 and Bọ Cạp like this.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này