Tiểu sử Trịnh Công Sơn - Tôi là ai là ai …

Thảo luận trong 'Tủ sách Hồi ký - Tiểu sử' bắt đầu bởi andanhtoi, 7/5/15.

Moderators: Vivi1101
 1. andanhtoi

  andanhtoi Lớp 10

  Trịnh Công Sơn - Tôi là ai là ai …

  [​IMG]


  Tác giả: Trịnh Công Sơn
  Nhà xuất bản: NXB Trẻ
  Số trang: 576
  Năm xuất bản: 04/2011

  Tôi là ai gồm những bài viết của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với nhiều thể loại, hồi ức, tản văn, tùy bút, truyện ngắn và thơ, phần lớn chưa công bố trong các tập sách đã xuất bản.

  Là ai … gồm những bài viết dưới dạng kỷ niệm, hồi ức, cảm tưởng, nghiên cứu về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và những ca khúc của ông, phần lớn đã được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng từ trước và sau ngày ông mất, của các tác giả là nhà văn, nhà thơ, nhà báo, nhạc sĩ, họa sĩ, ở trong và ngoài nước.

  Mỗi người dưới góc nhìn riêng đã bày tỏ tình cảm, suy tư và nhận thức của mình về cuộc đời và những ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ cảm nhận được qua cuốn sách Trịnh Công Sơn, Tôi là ai, là ai … những thông tin và nhiều điều hữu ích về cuộc đời và sự nghiệp của người nhạc sĩ tài hoa mà chúng ta vô cùng yêu quí.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/6/15
 2. Bich Dung

  Bich Dung Lớp 2

  Cám ơn Bạn thật nhiều. TCS là Tác Giả yêu thích của tôi. Lời bài hát cũng như những bài viết của Ông luôn chất chứa những triết lý dung dị nhưng rất thấm thía nếu ta nghiền ngẫm. Ngày xưa khi máy vi tính chưa phổ biến nhiều, mỗi khi bắt gặp bài viết nào của Ông trên báo tôi đều chép lại vào sổ tay để có dịp đọc lại và nghiền ngẫm để cảm thấy bình thản trước cuộc đời nhiều cạnh tranh, biến động. Rất, rất cám ơn Bạn.
   
 3. nguyenminhhang

  nguyenminhhang Mầm non

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
Moderators: Vivi1101

Chia sẻ trang này