Đầu tư Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán - Joel Greenblatt

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi langtu, 8/2/16.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán - Khám phá những kho báu lợi nhuận trên thị trường chứng khoán.

  Thông thường, khi tham gia thị trường chứng khoán, các nhà đầu tư thường tập trung vào những công ty lớn mạnh, đã có tiếng trên thị trường nhờ tốc độ tăng trưởng tương đối ổn định. Song, chính tính ổn định hấp dẫn này lại là nguyên nhân khiến giá cổ phiếu các công ty đó đạt mức bão hoà và lợi nhuận thu được sau một thời gian không cao. Ngoài xu hướng phổ biến trên, còn có một chiến lược khác là đầu tư vào các cổ phiếu "penny stock".

  Sau một thời gian, nếu các công ty này phát triển, lợi nhuận nhà đầu tư thu được sẽ rất lớn. Tuy nhiên, chiến lược này rất mạo hiểm. Nếu không tính toán kỹ, nhà đầu tư có nguy cơ chi thu về một tập "giấy lộn" không hơn không kém.

  Đây không phải là một cuốn sách lý thuyết đơn thuần, Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán là một cuốn chỉ dẫn thiết thực giúp tìm kiếm những khu vực đặc biệt mà ở đó chúng ta hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận cao. Tất cả đều ở đây, bao gồm những nghiên cứu tình huống cụ thể, những thông tin cơ bản mà bạn cần và những công cụ mà bạn có thể sử dụng.

  Không cần có một công cụ nào đặc biệt nào cả. Không cần những bằng cấp hay trình độ cao. Tất cả những gì mà nó cần là một chút thời gian và một chút nỗ lực, và bạn hoàn toàn có thể trở thành thiên tài chơi chứng khoán.

  Nếu bạn là một nhà đầu tư mong muốn chinh phục thị trường chứng khoán, bạn đã tìm đến đúng chỗ rồi. Nếu bạn muốn trở thành một thiên tài chơi chứng khoán, hãy xem cuốn sách này như một bản đồ kho báu cá nhân để tìm ra những lợi nhuận khổng lồ còn ẩn dấu trên thị trường chứng khoán mà bạn đã tìm kiếm bao lâu nay.

  Joel Greenblatt, nhà quản lý quỹ tài ba với những thành công lớn trên thị trường chứng khoán, đã đúc rút kinh nghiệm đầu tư của mình trong cuốn sách "Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán" bổ ích này. Theo ông, mỏ vàng của thị trường đôi khi lại nằm ở những nơi không ai ngờ tới: những công ty còn mới tách hay mới mở ra, và thậm chí cả những công ty đang ngấp nghé bờ vực phá sản...

  Xin mời các bạn download Ebook:

  Thân. :)
   

  Các file đính kèm:

 2. lamngocdayen

  lamngocdayen Mầm non

  Thanks you.
   
 3. pdminh

  pdminh Technical Thành viên BQT

  chưa đọc quyển này. Cảm ơn chủ thớt.
   
 4. dautugiatri1102

  dautugiatri1102 Mầm non

  chủ thớt co quyen 5 Quy Tắc Để Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công ko a?
   
  mradam91 thích bài này.
 5. mradam91

  mradam91 Lớp 7

  bạn vào trang này like page để ad bên đó nhanh lên link nhé :)
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  chuongnguyentd thích bài này.
 6. vietduc

  vietduc Mầm non

  bạn ơi pass pdf là gì thế?
   
 7. PoppyVn

  PoppyVn Mầm non

  Cuốn này rất hay,là cẩm nang cho những nhà đầu tư.Mình đã đọc sách giấy cuốn này và rất muốn chuyển nó thành ebook để lưu giữ,thỉnh thoảng đọc lại tham khảo.Ai muốn tham gia thị trường chứng khoán thì không nên bỏ qua cuốn này.
   
  Voi_nganhang and baobaoxiao like this.
 8. Xuan hoc

  Xuan hoc Mầm non

  Many thanks
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này