Hiện đại Trộm trái tim, Đoạt ái tình - Đông Tẫn Hoan

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi ThanhLong301, 17/10/13.

 1. ThanhLong301

  ThanhLong301 Lớp 7

  cover.jpg


  Trộm Trái Tim, Đoạt Ái Tình
  (Trộm tâm, đoạt ái)


  Tác giả: Đông Tẫn Hoan
  Converter: Watery
  Edit: Panda đào hoa
  Tình trạng gốc: Hoàn, 106c + 4 PN
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link ... t-ai-tinh/​

  Giới thiệu

  Cố Hạ thích Quý Phi Dương, Cố Hạ muốn đuổi theo Quý Phi Dương.
  Đại boss Triển Thiểu Huy nhàm chán nên coi đó như một màn hí kịch mà đứng ngoài xem.

  Nhưng mà, làm người xem quá lâu, xem đến nghiện, không biết từ khi nào trái tim đã bị trộm mất, có một ngày Triển Thiểu Huy lật bàn, “Dựa vào cái gì mà tôi chỉ là một người xem?!”

  Cặp đôi: Cố Hạ – Triển Thiểu Huy

  => Trích comt bên TTV

  Trong một cơn lốc ngụy nữ cường và tràn đầy cẩu huyết vào thời gian này, để có một truyện hay thật sự quá quá khó… Nhưng rất may chỉ là “Khó” thôi chứ không phải “Không có”, và đây, truyện này thật sự khiến ta thỏa mãn vô cùng.

  Ta thích nữ cường YY hơn mọi thể loại nào khác, thế nhưng trong truyện này, nữ chính Cố Hạ đã chinh phục ta hoàn toàn. Nàng chỉ là một nữ nhân nhỏ bé bình thường. Nói về nhan sắc, là thuộc tuýp đặt trong đám đông thì không hề nổi bật, nói về gia cảnh, bình thường đến không thể bình thường hơn, nói thêm về năng lực, cũng bình thường nối

  Nhưng luận về tính cách, xem nào, nói nàng ngây thơ, quả thật có điểm ngây thơ, nói nàng ngốc ngốc, quả thật cũng có chút ngốc, túm lại là có chút tiểu bạch… Thế nhưng rất may, Cố Hạ của chúng ta trong tính cách có tính chất của tiểu bạch thỏ nhưng lại không kèm theo thánh mẫu cùng não tàn. Đừng nghe thấy tính cách nàng như thế thì nghĩ khi yêu nàng sẽ gây ra những tình huống cẩu huyết, không đâu ạ, nhấc được bỏ xuống được. Nàng yêu cực yêu, trao thân trao tâm, nàng yêu cực ngoan, cực ngọt, nhưng giận hờn thì đủ quật, cực cực quật luôn.

  Nhất là lúc mà nam 9 nói chuyện với cha anh ấy về vấn đề kết hôn, anh ấy chỉ có ý định cho nàng làm tình nhân thôi, còn đâu định kết hôn với một người môn đăng hộ đối. Hô, nàng nghe xong buồn giận đau đớn đủ cả, nhưng nàng hiểu rằng, mình không hợp với hắn, thế nên sự lựa chọn của nàng là rời đi, trước khi rời đi nàng gọi anh đến, nói với anh rằng nàng yêu anh, nói một lần cuối cùng để thoải mái rời đi, để thật sự chấm dứt.
  Ta thật sự thích cách giải quyết này của nữ 9, đúng vậy, yêu được thì bỏ được, không hề hối hận, cớ gì phải níu kéo một thứ sẽ không thuộc về mình, cớ gì phải níu kéo khi sự thật rành rành ngay trước mắt. Sẽ không phải vì mình quá yêu mà chấp nhận làm tình phụ, chỉ vì quá yêu cho nên đứng ở bên cạnh người ấy là thấy thỏa mãn rồi. Đó gọi là rồ tình chứ tình yêu thuần túy theo ta là có qua có lại, là từ hai phía và nhất là toàn tâm toàn ý.

  Đây là suy nghĩ của Cố Hạ sau khi nói chấm dứt với Triển Thiểu Huy.

  Sau 3 năm quay lại gặp nhau, nút thắt được gỡ bỏ khiến nàng và anh về lại với nhau cũng khiến ta thỏa mãn, các nàng đọc đi rồi biết.
  Về nam 9 Triển Thiểu Huy (Triển thiếu), anh đúng loại hình bá đạo, lãnh khốc, kiêu ngạo, đủ tư bản và thuộc loại hình rối loạn. Yêu đấy, ghen đấy nhưng câu câu nói ra câu nào cũng mang theo kim và châm chọc, khinh bỉ nữ 9. Đáng yêu cực cực kỳ.

  Tâm sự tí nào ^_^

  Ta chưa đọc truyện này nhưng nghe bà con đồn thì nữ 9 kiên cường, mạnh mẽ, không đẹp nhưng vẫn làm nam 9 chết mê chết mệt =))

  Nam chính thì vô sỉ, lưu manh, âm hiểm điển hình cho một con sói xám khổng lồ

  Quan trọng là nghe bàn con đồn truyện này có những chap H hơi bị nặng đô, nhất là những chap về sau và phần phiên ngoại (chị Hoa hồng nhà ta may mắn được edit những chap ấy hố hố) => choa nên đề nghị bà koan chuẩn bị sẵn máu khi đọc, cấm các bé dưới 18 tuổi vượt rào (mún vượt thì báo trước 1 tiếng ta đưa thang cho) =)))))))))

  Có thể 1 số chap H nhà ta sẽ set pass nhưng yên tâm pass sẽ cực dễ và có gợi ý
   

  Các file đính kèm:

  vinaguy, tuyaile, duong truc and 3 others like this.
 2. aprilsmile

  aprilsmile Mầm non

  Nghe có vẻ hấp dẫn ghê! Để m đọc thử xem. Thanks bn nhìu nhé!
   
  Last edited by a moderator: 18/5/16
 3. rockyou

  rockyou Lớp 7

  Có những định dạng khác không bạn ?
   

Chia sẻ trang này