Trinh thám Truy tìm Bức Tranh Thánh - Jeffrey Archer <VHP>

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi picicrazy, 7/10/13.

 1. picicrazy

  picicrazy Sinh viên năm I

  bia.jpg


  Dự án 02 : TRUY TÌM BỨC TRANH THÁNH - JEFFRREY ARCHER


  CÁC THÔNG TIN SÁCH


  Tiểu thuyết: Truy Tìm Bức Tranh Thánh
  Thể Loại: Tiểu thuyết trinh thám
  Tác giả: Jeffrrey Archer
  Người dịch: Kim Trâm
  NXB: Nhà xuất bản Phụ Nữ
  Số trang: 503
  Kích thước: 13x19 cm
  Trọng lượng: 355 gram
  Hình thức: Bìa Mềm
  Ngày xuất bản: 2004
  Giá bìa: 55.000 VNĐ
  Ebook được thực hiện bởi các thành viên VH-Project:
  • Quản lý dự án: svcntnk42a1
  • Chụp ảnh: yewkla
  • Type: aivy007, Mai Dao, sunybrook, double_river0511, Nguyenngan37, longtit, Polopala, liz88, Hoang Nam, Jade137, Chút, Nguyễn Thùy Trang, Phan Trang, Pn Vy Duyen, Kim Ngan1108, bluebellorchid, May&nui, Yewkla, nguyenphongvu
  • Kiểm tra chính tả: Chút, nguyen thu anh
  • Thiết kế bìa: Mrrua (Hoàng Nam)
  • Chế bản ebook: svcntnk42a1
  • Ngày hoàn thành:16/08/09
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Chế bản ebook dạng prc Nhóm VH-Project xin gửi tặng Thư Viện Ebook

  Lời giới thiệu:


  Khi chết, cha của Adam Scott chẳng để lại gì ngoài một bức thư mà chính ông chưa bao giờ mở ra. Adam e rằng chính bức thư sẽ mang lại tai hoạ cho gia đình chàng.
  Không thực hiện lời hứa với mẹ, Adam đã mở bức thư và ngay lập tức chàng phải thừa nhận rằng cuộc đời chàng sẽ không còn được như xưa nữa. Chàng không còn có quyền lựa chọn, bởi đây là vấn đề, như cha chàng nói: DANH DỰ.
  Khi bức thư bị mở ra thì cũng là lúc cuộc đời của Adam Scott bước sang một trang mới với những biến cố mà nếu được biết trước có lẽ Adam cũng không đủ can đảm để chọn. Cuộc hành trình ly kỳ đưa chàng vào chuyến phiêu lưu dọc ngang Châu Âu và Châu Mỹ: từ Moscow đến Washington DC, đến London, Paris, Berlin,…và nhiều nước khác, từ Nhà Trắng đến cung điện Mùa Đông, từ cung điện Mùa Đông đến số 10 đường Downing – đây là ba trong số ít những nơi mà từ đó những quyết định có thể làm ảnh hưởng hoặc thao túng cả thế giới được đưa ra trong tíc tắc.
  Vậy, trong bức thư ấy nói gì? Cha chàng để lại cho chàng một gia tài vô giá? Một bí mật có sức công phá khủng khiếp với thế giới?
  Một bức tranh Thánh! Bức tranh vốn là sở hữu của gia tộc Romanov, những Sa Hoàng cuối cùng nắm giữ vương quyền nước Nga. Và hiện này cũng thế, nó được trang trọng treo trong cung điện Mùa Đông ở Saint Peterburg. Vậy thì bức tranh Thánh “sinh đôi” Adam được phải đi tìm là gì? Một bản sao hòan hảo? Hay chính bức tranh đang ở cung điện Mùa Đông mới là bản sao thật sự?
  Những thế lực đen tối, những tên sát thủ chuyên nghiệp, những âm mưu thâm độc đã khiến Adam nhiều lúc tưởng như mất mạng… Quyết định phải tìm ra bức tranh không chỉ đơn giản vì giá trị khủng khiếp của nó mà trên hết đó là Danh Dự. Adam đã đánh đổi cả tính mạng của mình để bảo vệ danh dự cho người cha đã khuất và cho chính bản thân chàng.
  VH-Project xin mời bạn cùng trải qua cuộc truy tìm nghẹt thở của Adam Scott dưới ngòi bút tuyệt vời của Jeffrey Archer - bậc thầy tiểu thuyết trinh thám – đã từng được bạn đọc Việt Nam biết đến qua những tác phẩm như: Hai số phận, Điều lệnh thứ 11, Không hơn một xu không kém một xu…


  Người viết bài: svcntnk42a1
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

 2. V/C

  V/C Mầm non

  Ebook và text cuốn Truy Tìm Bức Tranh Thánh trên các trang sách khác đều không hoàn thiện. Đủ các loại lỗi: Chính tả, gạch đầu dòng và gạch nối lung tung, không ngắt cảnh, nhiều đoạn đánh máy liền mạch mà không ngắt dòng nào, có chương chơi như Hang Động...
  Nhưng lỗi trên vẫn chưa là gì so với rất nhiều lỗi đánh máy sai: Thừa câu, thiếu câu, đánh sai câu văn, đánh sai danh từ, tự ý thay đổi từ....
  Ebook đánh máy sai thì thấy nhiều, nhưng chưa thấy cuốn nào mà trên 20 mem tham gia mà lại sai “không đếm hết” và té le như cuốn này.
  Tóm lại, cuốn này là bản không đầy đủ, bởi vì sai lệch so với sách in trầm trọng.
   
  hoangtuna, huebuon991 and Heoconmtv like this.

Chia sẻ trang này