Cơ Đốc Truyện Hay Về Thánh Cả Giuse

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi hhongxuan, 2/10/13.

Moderators: mopie
 1. hhongxuan

  hhongxuan Lớp 7

  Lạy Thánh Giuse, xưa nay không ai kêu cầu Cha mà vô hiệu. Cha có thần thế trước mặt Đức Chúa Trời đến nỗi người ta có thể nói rằng: "Trên Trời, Thánh Giuse truyền lệnh hơn là van xin."

  Lạy Cha Hiền, xin cầu bầu cùng Chúa Giêsu cho chúng con. Khi ở thế gian này, Cha đã từng là Cha nuôi và là vị bảo hộ trung thành của Chúa Con Chí Thánh, nay xin Cha bào chữa cho chúng con bên toà Chúa. Chúng con trao phó nơi Cha vụ khó khăn này (... ), xin Cha giải gỡ giúp chúng con, để thêm một vinh quang mới vào bao nhiêu vinh quang sẵn có của Cha.

  Lạy Thánh Giuse nhân từ, chúng con tin tưởng, vâng, chúng con tin tưởng, Cha có thể chấp nhận lời nguyện của chúng con, và giải thoát chúng con khỏi những khổ cực ưu sầu mà chúng con đang gặp phải. Hơn nữa, chúng con vững lòng trông cậy, Cha không bỏ qua điều gi giúp ích cho những người sầu khổ kêu cầu Cha. Chúng con sấp mình dưới chân Cha, tha thiết nài xin Cha đoái thương đến những than van khóc lóc của chúng con, xin Cha lấy tình thương như áo choàng che phủ chúng con, và chúc lành cho chúng con. Amen.

  Tôi là tín hữu công giáo, đây là lời kinh mà tôi cũng như các gia đình công giáo thường cầu nguyện với thánh cả Giuse để trông cậy ngài giúp đỡ công ăn việc làm, vững mạnh trong đời sống đức tin...

  Tôi thấy trên website memaria.org có bộ truyện hay về thánh cả Giuse, nên đã tổng hợp thành ebook. Xin giới thiệu cùng các bạn.

  source: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  ebook: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Nguồn TVE :tuan02ct
   

  Các file đính kèm:

Moderators: mopie

Chia sẻ trang này