Sách scan Truyện Ngắn Hậu Hiện Đại Thế Giới

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi Nga Hoang, 26/10/21.

Moderators: Zhiqiang
 1. Nga Hoang

  Nga Hoang Lớp 11

  upload_2021-10-25_18-47-11.png
  Chủ nghĩa Hậu hiện đại trong văn học ra đời từ những năm 1950, là khuynh hướng tiếp nối Chủ nghĩa Hiện đại, gắn với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ thông tin của sự phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuật vượt bậc, của thành tựu đô thị hóa... được thể hiện ở cả ba phương diện thơ, kịch, văn xuôi (chú yếu là văn xuôi hư cấu) với các đặc điểm chính: đa trị, huyền ảo, lắp ghép, mảnh vỡ, cực hạn, độ căng; hạn chế tối đa vai trò thống trị của người kể chuyện, không quan tâm đến cốt truyện, kịch và văn xuôi mang nhiều đặc điểm của thơ.

  Riêng về truyện ngắn, do đặc trưng cơ bản của thể loại (ngắn) nên giống thơ là đặc điểm dễ nhận thấy nhất. Mặc dù, đây cũng là thuộc tính chung của văn xuôi thế kỷ XX.

  Cuốn sách này tập hợp hơn 40 truyện ngắn nhiều tác giả nổi tiếng trên thế giới viết theo khuynh hướng chủ nghĩa Hậu hiện đại, đặc trưng cho nền văn học nghệ thuật thời bùng nổ công nghệ thông tin, đô thị hóa lối sống, toàn cầu hóa kinh tế.

  File PDF scan.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  PS 1: Như thường lệ, tải lẹ kẻo link die soon.

  PS 2: Tôi đã OCR và sửa lỗi chính tả với mục đích làm file epub. Nhưng trong quá trình sửa lỗi, tôi nhận thấy mặc dù có hai cây đa cây đề là Đoàn Tử Huyến và Lại Nguyên Ân biên soạn và hiệu đính cuốn sách này, nhiều truyện được dịch rất cẩu thả, dịch ẩu, dịch sai bét, chưa kể là dịch ngược với ý của tác giả.
  Tóm lại là thất vọng toàn tập và tiếc công scan hơn 800 trang.
   
 2. xanhlam9999

  xanhlam9999 Lớp 3

  Để ng đời biết về Đoàn Tử Huyến và Lại Nguyên Ân
  Link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  meetdak, tungxdbt and chis like this.
Moderators: Zhiqiang

Chia sẻ trang này