Truyện dài [Truyện nhiều kỳ]Lớp học "troll với em"

Thảo luận trong 'Tự Sáng tác' bắt đầu bởi lavender.ficland, 25/8/17.

Moderators: nhanjkl
 1. Khu này ít người, vắng vẻ nên hy vọng tạo topic ở đây sẽ được cảm giác thanh tịnh.
  Nhắn nhủ với bạn nào lỡ lạc lối vào chốn này vài điều:
  - người viết cũng chưa thể xác định cái bài này nó thuộc thể loại gì, truyện ngắn, truyện nhiều kỳ, tản văn hay tạp văn nên ngôn ngữ nó có lộn xộn, tình tiết nó có lạo nhạo mọi người cũng vui lòng bỏ qua cho.
  - mọi trùng hợp (nếu có) đều là ngẫu nhiên (có thể có chủ định), nên mọi người đừng lăn tăn tìm hiểu, đừng nghía bên trái, đừng địa bên phải cũng đừng dòm ngó đằng sau.
  - viết online, đăng online, nếu bạn thấy sai chính tả vui lòng góp ý mình sẽ sửa. tn nổi tiếng dịu dàng mong manh, nhưng vì mong manh nên rất dễ vỡ, lâu lâu thấy có cái chi đo đỏ trong bài là thiên nữ vỡ ngay.
  - hoan nghênh các bạn vào tham gia viết tiếp nội dung câu chuyện nếu thích.
  - không cấm đá xoáy, đá xéo nhưng làm gì thì cũng cần cái trình đủ cao. Diễn đàn thuộc về các mod, topic này thuộc về tn, các bạn muốn gây chiến thì chỗ này không hoan nghênh (mà sao chưa post bài tui lại viết câu này vậy ta, giống như linh cảm vậy).
  - Ghi chú có thể được thêm hoặc bớt tuỳ theo tính khí thất thường của tn.

  Tiếp theo là phần giới thiệu tóm lược nội dung. Truyện xoay quanh một lớp học văn hoá (không phải lớp học chính quy) do một giáo viên tay ngang làm chủ nhiệm.
  Truyện kể rằng, một ngày nọ, một cô gái cảm thấy bọn trẻ trong xóm đang thiếu thốn một chốn để đi về nên quyết định gom góp hết tài lực, vật lực và kêu gọi thêm bà con quen biết để lập nên một lớp học văn hoá cho các bé và cả những người không còn bé trong xóm. Cô là người thành lập và cũng là giáo viên đứng lớp kiêm chị nuôi của lớp học nghèo. Mọi trang thiết bị trong lớp đều phải đi mượn của nhà người này một ít, nhà người kia một ít. Học sinh trong lớp thì đủ mọi lứa tuổi, đủ mọi thành phần, với đủ cảm xúc hỉ nộ ái ố.
  Với tấm lòng của một người xắn tay áo gầy dựng lớp học, cô giáo quyết định sẽ thực hiện phương châm biến lớp học "troll với em" thành sân chơi đưa mọi thành viên trở lại tuổi thơ, sống với ký ức tuổi u4.
  Và từ đó, mọi chuyện dở khóc dở cười của cái xóm nhỏ cùng lớp học không giống ai bắt đầu.

  Mục lục các kỳ.
  Kỳ 1. Đại bàng xuất hiện.
   
  Dễ Cưng 1 and teacher.anh like this.
Moderators: nhanjkl

Chia sẻ trang này