Hiện đại Từ Sao Hỏa đến La Mã - Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 4/10/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4

  [​IMG]

  TỪ SAO HỎA ĐẾN LA MÃ

  Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây

  Nhà xuất bản : Văn học - Văn Việt
  Số trang : 500
  Kích thước : 14.5 x 20.5 cm
  Trọng lượng : 560 gam

  Giá bìa : 102.000 VNĐ
  Giá bán : 91.800VNĐ

  Từ Sao Hỏa đến La Mã kể về Mộ Lạc Lạc - một cô gái ngây thơ trong sáng, từ nhỏ đã có ước mơ được kết hôn với một giáo viên, cô nàng đã quyết biến giấc mơ thành hiện thực ngay khi gặp Địch Nam - thầy chủ nhiệm lớp đại học của cô. Ngay từ lần đầu tiên gặp anh - người thầy giao trẻ tuổi lạnh lùng nhưng kiên nghị cô đã tự nhủ anh chính là một nửa của cuộc đời mình. Cô đã từng hăng say nhiệt huyết, tràn đầy niềm tin vào tình yêu, vào bản thân, cô gái trẻ Lạc Lạc đã từng kiên định nói:

  Mộ Lạc do dự vài giây: “…như thế vẫn đợi”

  Nhưng bất luận cô cố gắng thế nào, người đàn ông đó cũng không bao giờ để ý đến cô, tình yêu rốt cuộc là đắng hay ngọt, rốt cuộc là cho đi hay nhận lại, ai lại đi kiểm tra việc so sánh đó.

  Địch Nam - người đàn ông trưởng thành, hoàn hảo mang trong mình nỗi đau bị người yêu cũ phản bội ban đầu bước vào cuộc hôn nhân không phải vì tình yêu nhưng thời gian đã làm cho anh nhận ra bản thân đã yêu cô từ lúc nào.

  Nhưng trong tim anh có hàng ngàn lí do khiến anh không thể mở rộng vòng tay đón nhận cô. Anh lúc nào cũng thấy lo lắng, sợ cô sẽ cảm thấy nhàm chán, anh sợ không xứng với tình yêu của cô, sợ một ngày nào đó cô sẽ thấy hối hận với cuộc hôn này, sẽ rời bỏ anh.

  -----------------------
  Người gửi: quynhchih1
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

  becoivn, vinaguy, duong truc and 3 others like this.
 2. rockyou

  rockyou Lớp 7

  Bạn có những định dạng khác không ?
   

Chia sẻ trang này