Kinh dị Tử Thư Tây Hạ I: Mộ Người Sống Thần Bí Trong Tử Thư - Cố Phi Ngư

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi Hoàng Liêm, 15/11/13.

 1. Hoàng Liêm

  Hoàng Liêm Lớp 9

  [​IMG]


  Thông tin ebook:


  Tên sách: Tử Thư Tây Hạ I - Mộ Người Sống Thần Bí Trong Tử Thư
  Nguyên tác: 西夏死书1: 死书里的神秘活人坟
  Tác giả: Cố Phi Ngư | 顾非鱼
  Dịch giả: Dung Lê
  Nhà xuất bản: Văn Hóa Thông Tin
  Công ty phát hành: Tân Việt
  Năm xuất bản: 2012
  Số trang: 820
  Hình thức bìa: Mềm
  Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  Trọng lượng: 814 gram
  Giá bìa: 160.000
  ***
  Đánh máy:
  trangceline2008: 1->13
  havuphong: 14
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Hoàng Liêm: 15->25
  Soát lỗi và chuyển ebook: Hoàng Liêm
  Ngày hoàn thành: 15/11/2013
  Hà Nội
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link  Giới thiệu tác phẩm:


  Ở một vùng nằm sâu trong sa mạc Badain Jaran có một kinh thành cổ của vương quốc Tây Hạ bị vùi lấp trong cát vàng, tên gọi là Hắc Thành. Theo truyền thuyết đó là nơi cất giấu vàng bạc châu báu của Một Tạng hoàng hậu. Rất nhiều kẻ đã bỏ mạng khi đi tìm kho báu trong truyền thuyết và đến nay vẫn chưa ai tìm ra ngôi thành cổ Tây Hạ bị mất tích.

  Những năm 50 thế kỷ trước, đoàn khảo cổ khoa học Trung Quốc - Liên Xô đã tiến hành một cuộc thám hiểm vào sâu trong sa mạc Badain Jaran vì một cổ vật được lưu giữ lại từ thời Tây Hạ có tên là “kệ tranh ngọc nổi gân cổ chạm châu báu”. Đoàn thám hiểm bị mất tích một cách đầy bí ẩn và chỉ có hai thành viên sống sót, một bên phía Liên Xô và một bên phía Trung Quốc...
  Hơn 50 năm sau, cổ vật này lại xuất hiện trong một cuộc bán đấu giá. Hàng loạt những sự việc bí ẩn đã xảy ra xung quanh món cổ vật này đã mở ra một câu chuyện kinh thiên động địa bên trong nó. Người chủ trì phiên đấu giá ngã từ trên lầu xuống chết thê thảm, người mua món cổ vật này cũng bị sát hại dã man bởi một kẻ không rõ danh tính. Hàng loạt cái chết bí hiểm là sự sắp xếp của một mục đích đen tối hay là truyền thuyết “huyết chú” truyền kiếp ẩn trong báu vật cổ kia?
  Nhân vật chính Đường Phong - một nhà nghiên cứu văn hóa trẻ tuổi người Trung Quốc vô tình bị cuốn vào câu chuyện đầy những bí ẩn này. Đường Phong và những người bạn đã giải mã thành công những văn tự cổ Tây Hạ trên kệ tranh ngọc và lần theo dấu vết để đi tìm nguồn gốc nền văn minh Tây Hạ - nền văn minh đã bị chôn vùi với nhiều bí ẩn nhất trong lịch sử Trung Hoa.
  Hành trình của họ không chỉ là sự đấu tranh sinh tồn trước thiên nhiên hoang dã khắc nghiệt, mà còn là cuộc đua sinh tử trước sự truy sát của những thế lực hắc ám bí hiểm để tìm kiếm ngôi mộ người sống từ thời vua Nguyên Hạo của vương triều Tây Hạ.

  Download


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/11/13
 2. Sakura2k7

  Sakura2k7 Banned

  Vô cùng cảm ơn các bạn. Chúc sức khỏe và thành đạt.
   
 3. huyenmarx

  huyenmarx Mầm non

  mình thấy bạn hay có nhiều dự án ebook về đề tài trinh thám, cuốn cô gái chọc tổ ong bầu hy vọng bạn sớm làm, nếu cần cho mình một chân nhé . Mail của mình: [email protected]. Quên bên trang e- thuvien cũng đã hợp tác rồi, không biết bạn còn nhớ không? Nói chung là thank nhé
   
 4. dakota1311

  dakota1311 Mầm non

  :D Thanks bạn
  Chúc bạn luôn có sức khỏe để cho ra lò tiếp những ebook hay.
   
 5. schneeglockchen

  schneeglockchen Mầm non

  cảm ơn bạn nhiều nhé, tìm cuốn này lâu rồi.sách giấy cũng ko tìm ra.hiih.may quá
   

Chia sẻ trang này