Tương lai của tự do - Fareed Zakaria

Thảo luận trong 'Tủ sách Triết học' bắt đầu bởi sun1911, 30/9/13.

Moderators: Do dai hoc NEU, yam2408
 1. sun1911

  sun1911 Lớp 11

  Tiểu sử tóm tắt của Fareed Zakaria: Fareed Zakaria là tổng biên tập của Newsweek International và là bình luận viên chính trị của đài ABC News. Ông ta hiện sống tại New York.

  Zakaria, sinh năm 1964 tại Bombay, bảo vệ luận án tiến sĩ ngành Khoa học chính trị tại trường đại học Harvard-University, là giảng viên ngành Quan hệ quốc tế và Triết học chính trị tại đây cho đến khi ông nắm vị trí lãnh đạo trong ban biên tập tạp chí chuyên ngành có uy tín Foreign Affairs. Từ năm 2000 ông ta lãnh trách nhiệm là tổng biên tập của Newsweek International, tạp chí có lượng ấn bản phát hành rộng khắp toàn thế giới với tổng số độc giả vào khoảng 3,5 triệu người. Zakaria thường xuyên viết cho Newsweek, New York Times, Wall Street Journal và New Yorker.

  Những công trình về báo chí và văn học của Zakaria đã nhiều lần chiếm được giải thưởng. "Tương lai của tự do"(“The Future of Freedom“ )là cuốn sách thứ 3 của ông, hiện nay cuốn này đã được dịch ra 17 thứ tiếng. Lần xuất bản thứ nhất tại Hoa kỳ đầu năm 2003, chỉ một thời gian ngắn nó đã có mặt trong danh mục Bestseller của New York Times.

  Bản dịch này được thực hiện bởi thành viên Burns của diễn đàn x-cafevn.org

  View attachment Tuong_lai_cua_tu_do.rar


  Nguồn TVE: Nick gigantos
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Quoc Tung 1989, haist, Lamani and 6 others like this.
Moderators: Do dai hoc NEU, yam2408

Chia sẻ trang này