Cờ TVE-tb-500 ván cờ nổi tiếng-p1-CECB2006

Thảo luận trong 'Tủ sách Thể thao' bắt đầu bởi Song Ngư, 2/10/13.

Moderators: virgor
 1. Song Ngư

  Song Ngư Lớp 12

  [​IMG]
  chuyển Database sang Text làm eBook bằng phần mềm Fritz11​

  Ngày nay việc sở hữu một chương trình cờ mạnh và các tài liệu chuyên ngành là việc bắt buộc phải có của một kỳ thủ chuyên nghiệp. Hầu hết trong số ấy phải mua bản quyền vài chục đôla cho đến hàng trăm đôla cho một DVD, hoặc một sách chuyên đề nào đó. Vì thế sưu tầm các tài liệu cờ miễn phí có chất lượng là công việc không dễ dàng.
  eBook “500 Famous Games” trích từ “Chessbase - Electronic Chess Books 2006” là một trong những tài liệu có chất lượng cao. Các ván cờ được tuyển chọn hầu hết là của các nhà Vô địch thế giới từ vài mươi năm trước cho đến gần đây. Người chơi cờ tuy vẫn cần bổ sung thêm kiến thức cận hiện đại qua các giải siêu hạng trong những năm gần đây, nhưng nhìn chung kiến thức hữu ích mà nó mang lại qua phân tích từng ván cờ trong eBook này là không thể phủ nhận.
  Files dạng ChessDatabase được tambao chuyển thể sang eBook bằng Frizt11. Lời bình trong bài hoặc của chính đấu thủ, hoặc của tác giả ẩn danh(chưa tìm được tên). Phần tiểu sử các nhà vô địch và các kỳ thủ tên tuổi được tambao sưu tầm tích hợp vào cho thêm phần sinh động.
  Hy vọng các bạn tìm được đôi điều thú vị qua các ván cờ của các nhà vô địch.
  Trân trọng giới thiệu
  ***​
  Uploader's Comments:
  Chessbase - Electronic Chess Books 2006
  Directory: Chessbase - Electronic Chess Books 2006
  Files:
  Chessbase - Electronic Chess Books 2006.part01.rar 15 MB
  Chessbase - Electronic Chess Books 2006.part02.rar 15 MB
  Chessbase - Electronic Chess Books 2006.part03.rar 12.2 MB
  Torrent downloaded from Demonoid.com.txt 47 Bytes

  Chào bạn tuanz
  Sau khi đọc lời nhắn của bạn, mình đã giật mình vội vàng kiểm tra lại thông tin thì thấy đã có sự nhầm lẫn như bạn nói. “Chessbase - Electronic Chess Books 2006” là một eBook tuyệt vời và rất phong phú của một tác giả tốt bụng nào đó (trong đó có một số ebooks của L.Polgar) up lên Isohunt chia sẻ nhưng không thấy để tên tuồi gì cả! Ở trên ghi lời chú thích của người upload mà không ghi rõ là ai.
  Do vô tình nên nhầm lẫn trong lúc đề tên tác giả. eBook đã được điều chỉnh lại cho phù hợp và re-upload. Xin được xóa cái đã gửi. Thành thật xin lỗi và mong các bạn lượng thứ cho, vui lòng xóa cái cũ đã download và tải lại cái mới đúng với tên tác phẩm-tác giả.
  Phần hình bàn cờ như bạn tuanz post lên là do máy bạn chưa cài font cờ, bạn có thể
  vào Topic “Khai Cuộc cờ vua” (dường như là trang 3 thì phải) download fonts về cài đặt sẽ fix lỗi này. Còn như bạn cài bất kỳ chương trình cờ Fritz nào cũng đều đọc được ảnh bàn cờ minh họa do chương trình đã tích hợp sẳn Fonts.
  Cảm ơn bạn đã góp ý.
  Thân ái.
  Xin Ban QT TVE vui lòng chỉnh giúp tiêu đề eBook mới là “TVE-tb-500 ván cờ nổi tiếng-p1-CECB2006” thay cho “500 ván cờ nổi tiếng (500 Famous Games) - L.Polgár_phần 1
  Chân thành cảm ơn.


  Nguồn TVE - Nick:tambao
  File đính kèm:
  View attachment TVE-tb-500FamousGames-p1-CECB2006.part1.rar
  View attachment TVE-tb-500FamousGames-p1-CECB2006.part2.rar
   
  haist, quocthai, .Loy. and 1 other person like this.
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này