KH-Khác UFO - Vật thể bay không xác định - Leslie Kean

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi Cải, 29/1/15.

Moderators: Utron
 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Tác giả: Leslie Kean
  NXB: Thế giới
  Phát hành: Alphabooks
  Phân phối: Davibooks
  Hình thức: Bìa mềm
  Số trang: 484

  Giới thiệu nội dung


  UFO như ta vẫn hiểu là các vật thể bay không xác định, thế nhưng trong suy nghĩ của nhiều người UFO có gì đó gắn liền với người ngoài hành tinh hay nói cách khác là gắn liền với một nền văn minh khác ngoài thế giới. Thực tế có đúng như vậy hay UFO chỉ đơn thuần là những vật thể bay có hình dạng “đặc biệt” với những động cơ khác nhau của các cường quốc?

  Dựa trên các nguồn tin, tài liệu chính thức được công bố theo Luật Tự do Thông tin, các báo cáo điển hình đã được chứng thực, các bằng chứng có thật, và vô số các cuộc phỏng vấn với nhân chứng quân sự cũng như dân sự và các nhân viên điều tra của Chính phủ Mỹ trên khắp thế giới, Leslie Kean chứng minh rằng những UFO đã từng xuất hiện thực sự gắn liền với một nền văn minh khác ngoài thế giới. Cuốn sách này trả lời những câu hỏi cơ bản về UFO mà rất nhiều người quan tâm. Chúng ta thực sự biết gì về chúng? Liệu thực sự có khả năng một vài vật thể trong số đó đến từ hành tinh khác? Phi công đã bao giờ nhìn thấy chúng chưa? Chính phủ và lực lượng quân sự giải quyết các vụ nhìn thấy chúng như thế nào? Tại sao ở Mỹ lại có quá nhiều lời giễu cợt và phủ nhận UFO đến vậy? Qua lời kể của các nhân chứng, độc giả sẽ được trực tiếp tiếp cận với tài liệu và tự mình đưa ra kết luận khi đã có thông tin.

  Bản quyền tiếng Việt © 2012 Công ty Sách Alpha
   

  Các file đính kèm:

 2. Đặng Phanh

  Đặng Phanh Lớp 3

  cuốn này e đã đọc r....theo ý kiến e thì nó chỉ tổng hợp lại các tài liệu thực về ufo, và ufo cx chưa có nhiều lời giải thik xác đáng của khoa học vì chưa đủ bằng chứng nên nói chung là cuốn sách này khá nhàm chán. ngoài xóa bỏ quan niệm " ufo đồ chơi " thì nó cx chẳng có giá trị j về mặt vật lý
   
  vinhtruyen92 thích bài này.
Moderators: Utron

Chia sẻ trang này