Yêu cầu sách Vài ngón nghề ngoại giao - Vũ Khoan

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi nopel, 14/5/20.

Moderators: teacher.anh
 1. nopel

  nopel Mầm non

  VÀI NGÓN NGHỀ NGOẠI GIAO
  Tác giả: Vũ Khoan
  Xuất bản: 2016
  NXB: Chính trị quốc gia

  Cuốn sách VÀI NGÓN NGHỀ NGOẠI GIAO của nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan đã đem đến cho bạn đọc nhận thấy, không chỉ là một nghề, ngoại giao còn là một khoa học và nghệ thuật. Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về ngoại giao, song tựu trung, mục tiêu của ngoại giao hướng đến là bảo đảm lợi ích đến cùng của mỗi quốc gia - dân tộc. Đặc biệt, trong xu thế phát triển và toàn cầu hóa hiện nay, chủ trương thúc đẩy hòa bình, hữu nghị và ngoại giao đa phương đang là yêu cầu tất yếu khách quan được đặt ra cho tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Nội dung cuốn sách đi sâu phân tích chín kỹ năng cơ bản, quan trọng trong công tác ngoại giao: nghiên cứu, đàm phán, xử lý tình huống ngoại giao đa phương, ngoại giao phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác thông tin báo chí, lễ tân ngoại giao, soạn thảo văn bản, văn kiện, nói trong ngoại giao.

  -----------------------------------------------------------------------------------
  Xin chào mọi người, em đang tìm cuốn "Vài ngón nghề ngoại giao" của tác giả Vũ Khoan, nhưng đều đã hết hàng. Không biết mọi người có thông tin gì quyển này không ạ? (bản scan hoặc bán lại) À, nhân đây mọi người có sách gì về quan hệ quốc tế và ngoại giao có thể chia sẻ với em được không ạ? Em xin cảm ơn!
   
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này