Vấn đề chèn link rút gọn

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi whatcsvt100, 7/1/15.

Moderators: S.MOD
 1. whatcsvt100

  whatcsvt100 Lớp 8

  Căn cứ theo nội quy

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Xử phạt :
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Từ nay mình sẽ siết chặt vấn đề chèn link quảng cáo, kiếm tiền trên TVE này. Muốn chiến MMO bằng link rút gọn thì làm tự làm site đi, hay youtube ấy. Các bạn chèn lên đây, mình sẽ xóa và khóa nick, nếu mình buồn mình sẽ up link hộ các bạn lên web sex, rồi lúc đó các bạn lại bảo mình hảo tâm nhé.
   
 2. darkdragon28

  darkdragon28 Lớp 4

  mình tò mò một tí thui, "up link hộ các bạn lên web sex" là sao za, chỉ tò mò thôi :)
   
 3. whatcsvt100

  whatcsvt100 Lớp 8

  Các trang MMO có luật chơi riêng của nó. Nhiều trang nó cấm không cho link của nó mọc trên web sex, chứa nội dung liên quan tới sex, bạo lực hay child porn. Còn nhiều rules khác nữa.
   
  darkdragon28 thích bài này.
 4. Trong quy định có nói rõ link sách phải là link trực tiếp, nên mình nghĩ phải cấm triệt để tất cả mọi thể loại rút gọn (kể cả goo.gl hay những loại tương tự như vậy). Chèn link kiếm tiền thì là một lẽ, nhưng trên mạng đầy rẫy đường link, không cẩn thận là mời virus về làm bạn như chơi, nhìn thấy link rút gọn là đã thấy không an toàn rồi. Tốt nhất là chỉ lấy link trực tiếp hoặc tải lên ở dạng file đính kèm là xong.

  Mình nghĩ phần nội quy nên gắn stick để ai vào cũng đọc được, chứ mình nói thật tìm được ra nơi đăng nội quy ở tve-4u khó như lên trời, tuần trước tìm ra, tuần sau bảo mình tìm lại, mình quên tiệt mất luôn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/3/15
Moderators: S.MOD

Chia sẻ trang này