Giới thiệu sách Văn minh làm giàu & Nguồn gốc của cải-Vương Quân Hoàng

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi moreshare, 1/3/16.

Moderators: CreativeIdiot
 1. moreshare

  moreshare Lớp 8

  769635.pdf1.jpg

  Ngày nay, phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế với tư cách thành viên chính thức của WTO, hơn bao giờ hết đất nước chúng ta đang rất cần một đội ngũ doanh nhân Việt Nam mới không chỉ có bản lĩnh, có kiến thức, hành động chuyên nghiệp mà còn phải có văn hoá kinh doanh, văn minh thương nghiệp, đảm bảo chữ tín trong kinh doanh và nắm vững "đạo kinh doanh" Những tố chất đó cỗ vũ, giúp sức cho kinh doanh nhằm góp phần và việc đưa nền kinh tế quốc gia nhanh chóng phát triển lên một tầm cao mới và bền vững.

  Cuốn cách này nhằm cung cấp tư liệu tham khảo, nghiên cứu góp phần hình thành văn hoá kinh doanh Việt Nam từ việc khôi phục các giá trị cao quý của văn hoá Việt Nam kết hợp với những giá trị đỉnh cao của văn minh nhân loại, đồng thời kích thích tinh thần khởi nghiệp kinh doanh.
  Cuốn sách "Văn Minh Làm Giàu & Nguồn Gốc Của Cải" bao gồm 7 chương, tập trung chủ yếu vào vấn đề văn hóa kinh doanh và yếu tố giáo dục kinh doanh. Với nhiều hình ảnh bảng biểu, hộp thông tin minh họa đa dạng, dễ hiểu.
  Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc, đặc biệt là giới doanh nhân và những người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, nhiều thông tin bổ ích và lý thú...


  Bạn nào có bản đầy đủ thì chia sẽ cho mọi người nhé :)
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 1/3/16
  mckplez, recko, chis and 4 others like this.
 2. minhnhat_dn

  minhnhat_dn Mầm non

  Mình đang cần cuốn này, đã có trên gg book nhưng không thế xem hết được :(
   
  moreshare thích bài này.
 3. moreshare

  moreshare Lớp 8

  giờ mong ai có thì làm ebook thôi chứ quyển này cũng lâu rồi, nhiều chổ không bán nữa.
   
  tran ngoc anh thích bài này.
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này