Góp ý Về việc ban nick thành viên

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi no_name, 28/10/16.

 1. Lười Đọc Sách

  Lười Đọc Sách Thích Nhuận Trí Thành viên BQT

  Tôi không biết bụng người khác, tôi chỉ từ những gì thấy được mà đánh giá thôi. Còn những ai không thấy, không tham gia trực tiếp, mà nhận định cứ như đang "ở trong bụng" của người khác, thì thật buồn cười lắm.

  Thông báo với cậu, không biết dự án 1000 bao giờ chết, nhưng mà thành viên thì vẫn liên hệ với tôi qua email rất nhiều, đến mức tôi bỏ sót khiến họ phải tự add Facebook để nhắc nhở tôi tại sao không liên hệ với họ. Vậy nên không rõ thì đừng vội đưa ra đánh giá nhé.
   
 2. Derby

  Derby Lớp 7

  Nếu chỉ dựa vào nội quy đã được viết rõ ràng trên thư viện thì cả admin lẫn bạn @chi thanh đều đã phạm nội quy. Nhưng theo ý mình, sự vi phạm này chỉ là vô tình.
  Đúng là DS hoặc các bạn có trách nhiệm trong dự án 1000s không có ý quảng cáo cho thương hiệu Kentary khi tài trợ phần quà khuyến khích các CTV. Nhưng, việc làm này vẫn có tác dụng quảng cáo theo cái định nghĩa về "Quảng Cáo", vì đã làm cho thêm nhiều người biết tới hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của thương hiệu này.

  Và theo mình, ý kiến mod @4DHN nêu lên, cũng chỉ dựa vào cái định nghĩa này, chứ không có ý muốn nói là DS đã quảng cáo sản phẩm của công ty Kentary đối với các thành viên trong dự án 1000s. Em nói thế có đúng không anh Tư?
   
  4DHN thích bài này.
 3. Lười Đọc Sách

  Lười Đọc Sách Thích Nhuận Trí Thành viên BQT

  @Derby cậu đã nghiên cứu kỹ nội quy diễn đàn chưa?

  Giờ tôi chứng minh ngay lập tức tất cả những thành viên cập nhật thông tin website trong hồ sơ cá nhân của họ là không vi phạm nội quy, ngược lại còn được khuyến khích, thì cậu làm giúp tôi 1 việc nhé :p :p :p
   
  tamchec thích bài này.
 4. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Lười! Ý kiến của anh rất đơn giản: DS có thể quảng cáo dưới hình thức gì cũng được (như admin TVE hồi trước cũng được luôn), nhưng nên rõ ràng minh bạch, ý của Tàu là đưa luôn vào Nội quy rất hay. Cứ nói thẳng ra là một phần tiền dùng để trả phí server ngoài tiền tài trợ do một người khác giúp. Anh nghĩ thế là xong, khỏi cần thanh minh thanh nga, tranh luận mất thời gian.

  Nốt ý kiến này là xong ở topic này, không còn ý kiến gì khác nữa. Đừng ai quote hay tag tôi nữa nhé! :D
   
  Lười Đọc Sách thích bài này.
 5. V_C

  V_C Lớp 2

  Công nhận chữ “bảo tồn" kêu như sấm, trăm người ra đi, trăm người nhảy vào, rồi lại ra đi... ebook cho ra chưa được 20 cuốn, trong khi tôi cũng đưa được 3 hay 4 cuốn trình làng. Nói thật nhé: Đang làm phí bao nhiêu công sức người khác.
   
 6. tamchec

  tamchec Sinh viên năm I

  Nguyên nhân là do:
  Trước đây một số mod hiểu nhầm quy định này nên xử lý chưa đúng, mong các bạn thông cảm. Diễn đàn cho phép dẫn link khi trao đổi thảo luận, để lại nguồn. Chỉ không cho phép chia sẻ ebook mà dùng link bên ngoài. Để chia sẻ ebook phải đính kèm file trực tiếp hoặc dùng host chia sẻ miễn phí, tiện cho thành viên download.
   
  Derby, Ban Tang Du Tử and quang3456 like this.
 7. V_C

  V_C Lớp 2

  À, quên bố nó mất, LĐS cũng chỉ là chỉ đâu đánh đó, giao việc gì làm việc đó, tranh luận làm gì cho mất công cả 2.
   
 8. Derby

  Derby Lớp 7

  Mình không có thói quen đánh cá. Nếu Lười nói "có thể chứng minh...." thì mình sẽ đọc nội quy kỹ hơn một chút, và reply sau vậy :p :p :p.
   
  Lười Đọc Sách thích bài này.
 9. Lười Đọc Sách

  Lười Đọc Sách Thích Nhuận Trí Thành viên BQT

  Haha, tưởng đâu "câu" được @Derby rồi chứ =))

  Cậu nghiên cứu kỹ lại nội quy đi, rồi góp ý cho mình nhé.

  Còn về dự án 1000 thì thôi không tranh luận thêm tại đây :D Khi nào có dịp sẽ trao đổi riêng với Derby để cậu hiểu rõ và hiểu đúng hơn :D
   
  Derby thích bài này.
 10. mr.buiduytung

  mr.buiduytung Lớp 7

  Tôi không tin là bạn chứng minh được.
   
 11. Lười Đọc Sách

  Lười Đọc Sách Thích Nhuận Trí Thành viên BQT

  Tôi chưa vội chứng minh, tôi đợi @Derby nghiên cứu xong rồi cho tôi ý kiến, sau đó tôi sẽ có hành động tiếp theo.
   
 12. Derby

  Derby Lớp 7

  @Lười Đọc Sách, mình đã xem lại nội quy của diễn đàn ở đây:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Trong đó chỉ có quy định về bài viết và avatar / chữ ký như sau:

  5. Nghiêm cấm viết bài, up ảnh với nội dung tuyên truyền, quảng cáo cho bất kỳ cá nhân, tổ chức, trang web, công ty nào khác TVE-4U dưới mọi hình thức.

  4. Thành viên không được phép sử dụng những hình ảnh, chữ ký sau đây để làm ảnh đại diện:

  - Tuyên truyền, quảng bá cho cá nhân, tổ chức khác.

  Vì không có quy định thành văn về những điều được phép / hay không thể làm trong trang hồ sơ cá nhân. Nên Lười không thể chứng minh one way or the other. Haha....haha...[​IMG]

  Quên, mình rút lại ý kiến này:
  Sorry DS và bạn @chi thanh!
   
  Lười Đọc Sách thích bài này.
 13. Lười Đọc Sách

  Lười Đọc Sách Thích Nhuận Trí Thành viên BQT

  @Derby chắc chắn rồi đúng không :p Thế chúng ta cá cược nhé? Mình chứng minh được thì Derby làm giúp mình 1 việc :D
   
 14. Derby

  Derby Lớp 7

  Đã nói mình không "đánh cá" mà. Nếu việc Lười muốn nhờ nằm trong khả năng của mình, mình vẫn có thể đáp ứng.
  Lười không cần phải "câu" đâu. [​IMG]
   
  Lười Đọc Sách thích bài này.
 15. Lười Đọc Sách

  Lười Đọc Sách Thích Nhuận Trí Thành viên BQT

  Vậy mình sẽ chứng minh ở đây ngay bây giờ luôn, và sau đó sẽ nhắn riêng nhờ Derby giúp mình 1 việc. Mình nghĩ là cậu sẽ xoay xở được, vì nó không khó =))
  ----------

  Theo nội quy hiện hành của TVE-4U tại đây:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Căn cứ điều 7, mục I- Quy định chung, như sau:

  I.7. Mọi thành viên đều có toàn quyền thiết lập mọi thông tin cá nhân của mình. Khuyến khích xác lập những thông tin một cách minh bạch, hợp lý.

  Ngoài ra, trong nội quy không có quy định riêng về việc cập nhật link website trong thông tin hồ sơ cá nhân.

  Và hành vi cập nhật link website là hành vi thiết lập thông tin cá nhân. Vì nó được thực hiện trong phần CHI TIẾT CÁ NHÂN (personal details) tại link:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thông tin này không hiển thị phổ biến, mà nằm trong mục THÔNG TIN của thành viên như ảnh:

  654.png

  Do đó, không mang tính chất "quảng bá, giới thiệu rộng rãi" như hành vi quảng cáo. Và không đủ cơ sở để quy vào hành vi quảng cáo.

  Vậy, đã đủ kết luận TẤT CẢ THÀNH VIÊN có cập nhật link trong hồ sơ cá nhân đều không vi phạm quy định diễn đàn, ngược lại còn phù hợp với sự khuyến khích của diễn đàn.

  Đồng nghĩa với việc thành viên @chi thanh và admin Deathshine hoàn toàn không vi phạm quy định diễn đàn về việc dẫn link quảng cáo như đã bị áp đặt. Và hoàn toàn không thể áp dụng mức phạt "ban nick".

  OK chưa @Derby ? :p :p :p
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/10/16
 16. Derby

  Derby Lớp 7

  Đúng vậy! :D
   
  Lười Đọc Sách thích bài này.
 17. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 9

  Từ I.7 mà kết luận admin không vi phạm nội quy thì không mấy người đồng tình. @Deathshine mà cũng suy nghĩ như bạn, vẫn cho mình là đúng thì không còn gì để nói. Thôi thì hãy cùng chờ ý kiến của @Deathshine xem sao.
   
 18. bun_oc

  bun_oc VIP

  Với tư cách là phóng viên chiến trường, tôi bày tỏ quan ngại sâu sắc về tình trạng quảng cáo cho dịch vụ ebooksos và bột sắn dây Kentary tại topic này. Tôi hoài nghi liệu những thành viên tham gia tranh luận tại đây có nhận thù lao từ hai thương hiệu nói trên không, vì topic này đã làm cho hai thương hiệu ấy từ hai thương hiệu lặng lẽ trên trang cá nhân của hai thành viên, giờ lại được rất nhiều thành viên khác biết đến. green29
   
 19. Derby

  Derby Lớp 7

  Post của bạn cũng rơi vào định nghĩa của "quảng cáo". Vậy bạn có nhận tiền trước của cả hai bên không? Nếu chưa thì cùng đi điều đình vậy :D.
   
  bun_oc thích bài này.
 20. no_name

  no_name Banned

  Lười Đọc Sách, bạn đang bóp méo sự thật. Nói như bạn, mọi thành viên đều thoải mái quảng cáo trong trang thông tin cá nhân, bao gồm cả chữ ký họ thiết lập. Quy định quảng cáo vô hiệu lực.
   

Chia sẻ trang này