Góp ý Về việc đóng Topic.

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi no_name, 1/8/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. no_name

  no_name Banned

  Mình theo dõi diễn đàn nhiều, có vấn đề mình thấy là những Topic trái ý BQT thường bị khóa rất nhanh, nhiều việc còn chưa thảo luận xong, nhiều bình luận còn chưa trả lời hết. Tất nhiên có nhiều Topic bàn bạc thêm là không cần thiết, tuy nhiên đóng Topic của thành viên sẽ khiến thành viên không hài lòng, và dễ khiếu nại tiếp. Mong rằng BQT ít đóng Topic hơn, những Topic để lâu không có người thảo luận hãy khóa. Cám ơn BQT.
   
  windcity thích bài này.
 2. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Mới đây tôi có đóng một topic vì đọc các ý kiến thấy rất chán, có nhiều câu hỏi mà người hỏi và người bị hỏi hoàn toàn không hiểu nhau nên đừng hy vọng có câu trả lời. Những topic kiểu đó đã gây ức chế cho những thành viên bình thường khác vào Thư viện chỉ để thư giãn và đọc sách, đã làm cản trở rất nhiều những hoạt động bình thường của một diễn đàn chuyên về sách. Nhiều topic cũng chỉ làm thỏa mãn ý thích của một bộ phận không lớn thành viên thôi, nên có một số thành viên nào đó không hài lòng cũng không sao. Tôi đóng vì lợi ích chung của Thư viện chứ không phải là vì BQT Thư viện.

  Tôi nghĩ rằng nếu ai có mắc mớ cá nhân với ai thì Thư viện cũng có chức năng trao đổi riêng, có thể có nhiều người cùng tham gia, mọi người nên vào đó mà giải quyết, muốn bàn luận, muốn tranh luận cũng thoải mái hơn mà chẳng ai cản trở, còn khu vực công khai này chỉ nên bàn về sách và các vấn đề vô hại khác cho nó đúng với chức năng vốn có của Thư viện. Có ai thấy có cái thư viện nào mà mọi người ồn ào cãi nhau như ở giữa chợ không?

  Cũng xin đóng luôn topic này, bất kể bạn có hài lòng hay không!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này