Phiêu lưu [VHNB] Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki (tập 1) - Kadono Eiko

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 30/12/20.

 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  KiKi-01.jpg
  Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki – tập 1
  Tác giả: Kadono Eiko
  Người dịch: Vũ Anh, Bích Phương
  Phát hành: Skynovel
  Nhà xuất bản Thế Giới 02/2016
  —✥—
  GIỚI THIỆU:
  Câu chuyện bắt đầu ở một ngôi làng xa thật là xa giữa núi đồi trùng điệp có một cô phù thủy nhỏ sống cùng ba mẹ trong một căn nhà gỗ xinh xắn. Cô phù thủy ấy tên Kiki, vừa tròn 13 tuổi, một cột mốc vô cùng quan trọng đối với một phù thuỷ bởi nó đánh dấu hành trình tự lập đầu tiên. Mặc cho bố mẹ hết sức lo lắng thì với Kiki mơ mộng đây lại là một chuyến phiêu lưu kì thú.

  Bạn đồng hành của Kiki trong cuộc hành trình là mèo đen Jiji - một chàng mèo đen điệu đà gắn bó với Kiki ngay từ khi hai đứa sinh ra. Nếu Kiki là cô bé đầu óc lúc nào cũng trên mây trên gió, “màu mè” kiểu con gái, thì Jiji lại chững chạc hơn rất nhiều. Chàng mèo đen - như một “người đàn ông đích thực”, thường xuyên nhắc nhở cô bé nhớ điều này điều kia, đưa ra cho cô bé những lời khuyên đúng lúc thậm chí nhường nhịn và chiều theo những ý tưởng bất ngờ nảy ra từ bộ não mộng mơ của cô chủ mình.

  Cùng với Jiji, cô phù thủy nhỏ đã quyết định ở lại thành phố Koriko - một nơi hoàn toàn mới mẻ lạ lẫm mà sẽ rất khó khăn Kiki mới thích nghi được.

  Lần đầu tiên trong đời, cô phù thủy nhỏ phải đối mặt với những quyết định quan trọng: Sống ở đâu? Làm gì để sống? Điều này là đúng hay sai?... Những câu hỏi gợi mở những vấn đề tưởng như thật đơn giản khi còn nằm trong vòng tay gia đình, có bố mẹ ở bên để bảo vệ hay nâng đỡ, bỗng chốc trở thành điều mang tính sống còn. Có sợ hãi, có hoang mang, nhưng cô phù thủy nhỏ, bằng sự lạc quan không giới hạn, đã nhanh chóng vượt qua được chuỗi ngày khó khăn ấy.
  —✥—
  Ebook: hotaru-team
  Nguồn sách + chụp pics: @ryuuha9999 (Hà Du)
  Solo ebook: @Trúc Quỳnh Đặng (Xù Kute)​
   

  Các file đính kèm:

 2. Tâm Tít Tắp

  Tâm Tít Tắp Mầm non

  File Mobi ạ ^^
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này