Kỹ năng kinh doanh Vĩ đại do lựa chọn - Jim Collins & Morten T. Hansen

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi V/C, 22/3/19.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. V/C

  V/C Mầm non

  VD_20190322_111556.png
  VĨ ĐẠI DO LỰA CHỌN
  Tác giả: Jim Collins, Morten T.Hansen
  Dịch giả:
  Nguyễn Dương Hiếu, Tô Tưởng Quỳnh
  Nhà xuất bản Trẻ - 2014
  —*—
  Giới Thiệu
  Jim Collins là tác giả của hai đầu sách nổi tiếng - Từ tốt đến vĩ đại và Xây dựng để trường tồn. Cùng với phương pháp nghiên cứu như hai cuốn đầu tiên, trong quyển sách này, Jim Collins cùng với Morten T. Hansen đi tìm câu trả lời cho câu hỏi, tại sao các công ty vĩ đại vẫn trường tồn trong những lúc khó khăn, hỗn loạn. Qua rất nhiều năm nghiên cứu khoa học từ những công ty và các lãnh đạo hàng đầu, hai tác giả rút ra được kết luận rằng: Chúng tôi không tin cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn hay có một phép nhiệm mầu và đoán định được tương lai, nhưng có thể nói nhữg tác động phức tạp, toàn cầu hóa và công nghệ đang thúc đẩy thay đổi và càng dễ bị thay đổi hơn bao giờ hết. Chúng tôi cảm thấy trấn tĩnh vì chúng tôi đã hiểu hơn phải có những gì để sống sót, lèo lái và chiến thắng. Theo chúng tôi, trường tồn và tiêu vong phụ thuộc vào những hành động của chúng ta hơn là những gì mà thế giới gây cho chúng ta; và sự vĩ đại không chỉ là một cuộc chinh phục về kinh doanh, nó là cuộc chinh phục của con người.
  Và kết quả nghiên cứu sẽ gây bất ngờ cho nhiều nhà lãnh đạo các tổ chức đọc quyển sách này: Những nhà lãnh đạo của các công ty vĩ đại không sáng tạo hơn, không có tầm nhìn xa hơn, không có cá tính hơn, không có vận may hơn, không thích tìm kiếm rủi ro hơn, không anh hùng hơn, và không có khuynh hướng thực hiện những nước cờ lớn, táo bạo hơn. Nhưng họ đã lèo lái được công ty họ qua những lúc khó khăn để luôn trường tồn, bởi vì họ sống và làm việc theo ba yếu tố cân bằng nhau: kiên định với nguyên tắc, sáng tạo theo kinh nghiệm và biết sợ hãi một cách hữu ích.
  Quyển sách phù hợp với tầng lớp doanh nhân và lãnh đạo các công ty Việt Nam, những người nghiên cứu về kinh doanh, đang trong quá trình lèo lái con thuyền công ty vươn lên sau khủng hoảng và hướng tới vĩ đại vĩnh cửu.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

 2. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 11

  Cảm ơn bạn nhiều.
   
 3. dinhphuc120

  dinhphuc120 Lớp 2

  Xin hỏi có phần mềm nào để chuyển từ PDF sang file Mobi được không?
  Máy mình đọc PDF hơi tệ.
   
  Duc Sang and thuhong1809 like this.
 4. NguyHau

  NguyHau Mầm non

  File sách chất lượng quá, bạn scan bằng gì vậy? Thanks
   
  Nguyễn Thanh Tuấn thích bài này.
 5. Nó đã được VCG làm lại toàn bộ rồi xuất ra PDF đó bạn. Nếu đọc bằng các ứng dụng đọc PDF cảm thấy bất tiện có thể đọc bằng các ứng dụng đọc epub như FBreader + plug in PDF, hoặc Moon+ reader v.v...
  Nếu có điều kiện thì in tập tin này thành một quyển sách hoàn chỉnh.
   
  NguyHau thích bài này.
 6. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Cuốn này do ban Ebook của Ybook làm.
   
 7. Mình không rõ nguồn. Thành thật xin lỗi bạn đọc nhé.
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 8. hellospace88

  hellospace88 Lớp 5

  Sách quá đẹp , quá chất lượng. Cảm ơn bạn chủ thớt nhé.
   
Moderators: thanhbt, TĐT
: vctvegroup

Chia sẻ trang này