Lãng mạn Vì đó là anh - Kristan Higgins

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Gassie, 9/6/18.

 1. Gassie

  Gassie Sinh viên năm I

  cover.jpg

  VÌ ĐÓ LÀ ANH
  Tác giả: Kristan Higgins
  Người dịch: Dương Hà Phương
  Nhà Xuất Bản Phụ Nữ 3/2016
  —★—
  GIỚI THIỆU
  Vì Đó Là Anh là một cuốn tiểu thuyết khôi hài về câu chuyện tình yêu của cô phóng viên 30 tuổi - Chastity. Sau một khoảng thời gian dài cố gắng bám trụ ở mảnh đất Mahattan phù hoa nhưng đầy rẫy bon chen, cô nàng đã quyết định quay trở về với nơi chôn rau cắt rốn của mình. Không đơn giản là được trở về bên gia đình cùng với bố mẹ và bốn ông anh trai. Quyết định lần này của cô còn mang một phần trách nhiệm của mình với "đám trứng còn lại trong bụng".
  Và vận may đã mỉm cười với cô nàng, trong một cuộc phỏng vấn phục vụ cho loạt bài viết mới của mình, Chas đã tình cờ gặp gỡ chàng bác sĩ điển trai Ryan Darling - đúng chất Dr. Dreamy của đời mình, mẫu người mà cô luôn mong muốn lập gia đình.
  Trớ trêu thay, cũng tại thời điểm đó, Chastity lại gặp lại mối tình đầu từ thời đại học mà cô những tưởng đã để lại trong quá khứ từ lâu...
  Liệu rằng Chastity có tìm được hạnh phúc thực sự cho cuộc đời mình? Liệu cô có đủ bản lĩnh để giải quyết mớ bòng bong đầy rắc rối và trắc trở này không? Hãy cùng đón đọc Vì Đó Là Anh của nữ nhà văn nổi tiếng Kristan Higgins để tìm được lời giải đáp!
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

  quan286, mantu, Mikimiki and 42 others like this.
 2. chisusi2014

  chisusi2014 Mầm non

  Bạn ơi cho mình xin bản prc được ko? Cám ơn bạn nhiều
   
 3. V/C

  V/C Mầm non

  Thay tên file: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link - thành - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkprc
   
  lynx and NHTB like this.

Chia sẻ trang này