Cơ Đốc Vì Sao Chúng Ta Tin ? - Paul E. Little

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi lilypham, 5/10/13.

Moderators: mopie
 1. lilypham

  lilypham Lớp 12

  Lời Giới Thiệu

  Vì Sao Chúng Ta Tin? của Paul E. Little là một quyển sách giá trị nhằm giải đáp những thắc mắc về niềm tin Cơ Đốc, chẳng hạn Kinh Thánh và Khoa học có mâu thuẫn nhau không? Phép lạ có thể xảy ra không? Tại sao Đức Chúa Trời cho phép đau khổ và điều ác xảy ra? Những câu hỏi như trên cần được trả lời cách thỏa đáng.

  Cuốn sách đã được ấn hành trên một triệu bản. Hàng triệu người đã tìm được trong cuốn sách nầy lời giải đáp hợp lý cho những thách thức hóc búa đối với Cơ Đốc giáo. Cuốn sách đã được hiệu đính nhiều lần và bản hiệu đính mới nhứt được bà Marie Little thực hiện năm 2000 với sự tham khảo ý kiến của các nhà khoa học và khảo cổ học. Bản hiệu đính này đã sử dụng những thông tin cập nhật của thế kỷ 21 nhằm cung ứng nền tảng vững chắc cho ai tìm kiếm chân lý.

  Trong ấn bản mới này có thêm phần câu hỏi nghiên cứu cho mỗi chương và bảng liệt kê các sách tham khảo, rất tiện cho việc nghiên cứu cá nhân cũng như thảo luận từng nhóm. Cuốn sách này cũng được dùng làm tài liệu cho sinh viên học môn Biện Giáo.

  Paul Little là giáo sư Đại Học Trinity Evangelical Divinity School cho đến khi qua đời. Cả hai Ông Bà Paul và Marie Little từng hầu việc Chúa với Hội Thông Công Sinh Viên Cơ Đốc Liên Đại Học (InterVasity Christian Fellowship) trong suốt 25 năm.

  Để đáp ứng nhu cầu học hỏi các tôi con Chúa, Viện Thần Học Việt Nam đã dịch và ấn hành tập Vì Sao Chúng Ta Tin? theo bản hiệu đính mới nhứt này với sự cho phép bản quyền của nhà xuất bản InterVarsity Press. Chúng tôi xin chân thành cảm tạ quí tôi tớ con cái Chúa đã giúp đỡ trong việc chuyển ngữ, hiệu đính, dàn trang, ấn loát và tạo điều kiện thuận lợi để tập sách này đến tay người đọc.
  Viện Thần Học Việt Nam
  Tháng 12, 2003

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Người post:faithful777
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

  haist thích bài này.
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này