Giả tưởng Vợ người du hành thời gian - Audrey Niffenegger

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 16/12/13.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Dịch giả: TrầnNguyên
  Kích thước: 14 x 20.5 cm
  Số trang: 604
  Ngày xuất bản: 01/10/2013
  Giá bìa: 128.000 ₫
  Công ty phát hành: Sách Trẻ(Youth Books)
  Nhà xuất bản: NXB Văn Học

  Chụp pic: PhamHD

  Type
  skypeaful: Phần 1: 1-5
  toctien0904: Phần 1:6-10
  luvuonliu: Phần 1: 11-13+ Phần 2: 1-3
  Moussie: Phần 2: 4-17
  kikosan: Phần 2: 18-hết
  Beta: Jaejoong

  Làm ebook: Dâu Lê
  Nguồn ebook: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Giới thiệu  Henry DeTamble mang trênmình một gen lạ, nó khiến anh có thể du hành thời gian. Rắc rối ở chỗ anh không thể tự chủ được thời gian và địa điểm đến. Tệ hơn, khi du hành, anh không thể mang theo bất cứ thứ gì. Bởi vậy, phần lớn thời giờ trong cuộc sống của anh là trần truồng, chạy trốn, ăn trộm quần áo, thức ăn, tiền bạc, đánh lộn, chống lại cảnh sát… Đó là chuỗi dài những tháng ngày bi kịch, bị đau đớn và dằn vặt cả về tâm hồn lẫn thể xác, anh trượt dài trong những ký ức đau buồn về cái chết của mẹ, về sự tuột dốc của cha và về sự kỳ dị lạc loài của chính mình. Anh hoàn toàn chán nản và tuyệt vọng.

  Nhưng phần thưởng củaviệc du hành thời gian chính là việc anh có thể gặp người vợ trong tương lai của mình khi cô ấy chỉ mới 6 tuổi. Và mọi việc đã thay đổi từ đó.

  Cô ấy là ai, ClareAbshire, cô ấy đã trải qua tuổi thơ kỳ dị và thú vị như thế nào để cuối cùng, khi gặp được người chồng của mình trong thực tại thì mọi việc cũng mới chỉ là bắt đầu… Tất cả bi kịch, tình yêu thương, những điều đẹp đẽ nhất vẫn còn là phía trước.

  Với họ, quá khứ, hiệntại, tương lai chồng chéo, đan xen vào nhau, khiến cho độc giả phải khóc, cười, vui, buồn, hồi hộp, và đợi chờ cùng họ.

  Vợ người du hành thờigian là “… câu chuyện lay động lòng người… Mối tình nồng cháy của họ hừng hực giữa biển thời gian và giam giữ họ trong chiếc bẫy tình không thể giũ bỏ. Cuốn sách được viết ra để quyến rũ người đọc hàng thế kỷ (Amazon.com).

  “Một bi kịch được tạonên bởi thật nhiều nỗi đau - tình cảm - niềm vui - và những điều ngang trái, đến nỗi nó bùng cháy trong cảm xúc (Monica Morgan).

  Tờ Daily Telegraph củaAnh đã bình chọn Vợ người du hành thời gian là một trong những cuốn sách hay nhất trong 25 năm qua, chỉ đứng sau Harry Potter. Sách bán được hơn 7 triệu bản trên toàn thế giới và được dựng thành phim với sự tham gia của Eric Bana và Rachel McAdams, được đánh giá là một trong những bộ phim tình cảm hay nhất năm 2009. Tại Việt Nam, bộ phim được trình chiếu với tên “Chồng ảo”.  Thông tin tác giả  Audrey Niffenegger (sinhngày 13 tháng 6 năm 1963 tại Nam Haven, Michigan) là một nhà văn Mỹ, nghệ sĩ

  Cô cũng là một giáo sưtrong sách Chương trình MFA thuật liên ngành tại Trung tâm Chicago Cao đẳng Columbia cho Sách và giấy nghệ thuật. Cô là thành viên sáng lập của T3 hoặc văn bản 3, một nghệ sĩ và nhóm nhà văn mà cũng thực hiện và triển lãm ở Chicago.

  Niffenegger cũng là mộtthành viên giảng viên tại North Shore Nghệ thuật Liên đoàn nơi cô dạy Hội thảo Printmaking Trung cấp và nâng cao.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. Ngoclien202

  Ngoclien202 Mầm non

  Cảm ơn Cải nhiều ơi là nhiều ......... ^^!
   
  oabi thích bài này.
 3. donggiaomuaha

  donggiaomuaha Mầm non

  Thanks CẢi
   
 4. bachtramhuong

  bachtramhuong Mầm non

  Hay quá... Cảm ơn bạn nhiều nhé!
   
 5. hieung1977

  hieung1977 Mầm non

  Cám ơn Cải nhiều. Chờ bản tiếng Việt đến hôm nay mới thấy!
   
 6. nyny

  nyny Mầm non

  truyện này đã đc dựng thành phim rất hay
   
 7. duongnc

  duongnc Mầm non

  cám ơn bạn/anh/chị Cải rất nhiều :)
   
 8. docsach07

  docsach07 Mầm non

  Truyện này hay thanks ban nhé
   

Chia sẻ trang này