Vợ ơi! Anh biết lỗi rồi - Nguyễn Bích Hồng

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi thiensu_mattroi, 1/10/13.

Moderators: Bọ Cạp
 1. thiensu_mattroi

  thiensu_mattroi Lớp 10

  được sự trợ giúp của ss lephngoc bên VLD, mình đã làm ebook này gửi các bạn, theo cá nhân mình thì đọc nó để thấy tình yêu vẫn còn đẹp lắm.

  VỢ ƠI! ANH BIẾT LỖI RỒI

  [​IMG]


  Tác giả: Nguyễn Bích Hồng _ bút danh: (câycodai)
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Sưu tầm truyện: copgia
  Down truyện: lephngoc
  Check chính tả: tuonganh2003
  Làm ebook: tuonganh2003
  Hoàn thành ngày: 07/08/2009
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Lời mở

  Vợ ơi! Anh biết lỗi rồi. Bất kì ai cũng chẳng thể tránh nổi những lầm lỡ và hờn ghen ích kỉ khi yêu. Hãy thứ lỗi cho anh, lần này em nhé!

  Tôi - một thằng đàn ông đã 32 tuổi, đã có vợ và một cô con gái. Tôi không biết sau khi lập gia đình cuộc sống hôn nhân của bạn có phải là một thiên đường? Còn với tôi nó chẳng phải là một địa ngục nhưng cũng chả phải là một thiên đường! Bởi chả có cái địa ngục nào lại cho tôi những phút giây ngọt ngào, lãng mạn, sự sung sướng và cả những khao khát, đam mê mãnh liệt. Và cũng chả có cái thiên đường nào lại chứa đựng những nỗi lo sợ, những chọn lựa khó khăn, những toan tính cho cuộc sống bộn bề phía trước, hay hơn cả là những hơn ghen ích kỉ và những nỗi lầm đáng tiếc.

  Vợ tôi ư? Biết nói thế nào về cô vợ bé bỏng của mình nhỉ? Không phải ngẫu nhiên mà tôi gọi cô ấy là cô vợ bé bỏng đâu, bởi cô ấy bây giờ mới có 20 tuổi. Các bạn đừng ngạc nhiên, tôi cưới vợ khi cô ấy vừa mới tốt nghiệp THPT xong mà. Có nghĩa là tôi hơn cô ấy 12 tuổi và chúng tôi đã cưới nhau được gần 2 năm.


  ___________________

  người post: tuonganh2003
  nguồn TVE

   

  Các file đính kèm:

Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này