Giới thiệu sách Vợ quan - Đường Đạt Thiên

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi V/C, 16/3/20.

Moderators: CreativeIdiot
 1. V/C

  V/C Mầm non

  vo quan.png
  VỢ QUAN
  Tác giả: Đường Đạt Thiên
  Dịch giả: Nhóm Hồng Tú Tú
  Nhà xuất bản Thời đại
  —*—
  Giới Thiệu
  Đàn ông bất chấp tất cả để tranh quyền đoạt lợi, đàn bà không tranh đoạt được quyền lực thì giành giật lấy người đàn ông có quyền lực. Quyền lực là bộ mặt của đàn ông, đàn ông là bộ mặt của đàn bà. Đàn ông dựa vào quyền lực để thể hiện giá trị bản thân, đàn bà phô bày sức hấp dẫn của mình thông qua đàn ông. Người đàn ông có thể không có quyền lực nhưng tuyệt đối không thể đánh mất quyền lực sau khi đã có được nó. Người đàn bà có thể không làm vợ quan nhưng không đời nào chấp nhận bị lạnh nhạt sau khoảng thời gian mặn nồng.”
  Người đàn ông có “quyền lực” luôn cần những người vợ thông minh để làm bàn đạp cho họ trong chốn quan trường. Ngoài ra họ còn tham lam mong muốn có “người phụ nữ trong bóng tối” để làm đồ trang sức cho bản thân, để thỏa mãn những nhục dục đời thường. “Khi được Trần Tư Tư nhóm lên ngọn lửa dục vọng, anh ta như được quay lại những năm tháng tuổi trẻ và đến lúc đó mới thực sự tin rằng đời người có mùa xuân thứ hai. Mà mùa xuân thứ hai này lại còn mãnh liệt hơn mùa xuân đầu tiên gấp nhiều lần.”
  Hãy đọc tiểu thuyết Vợ quan để thấy được “đàn bà là nước, đàn ông là thuyền, nước có thể đẩy thuyền cũng có thể lật thuyền. Tự cổ chí kim có bao anh hùng hào kiệt đã từng kinh qua mọi sóng gió cuộc đời không ngờ lại bị thất bại trong tay người phụ nữ”. Để biết được những mảng tối trong chốn quan trường...
  “Vợ quan” là một kiểu người thể hiện nét văn hóa đặc biệt, họ là những người được hưởng lợi từ quyền lực chính trị mà người chồng đem lại. Tùy theo địa vị của người chồng trong công việc mà họ sẽ tự tuân theo những nguyên tắc và quan niệm về đẳng cấp. Giữa những người “vợ quan” này luôn luôn tồn tại mâu thuẫn và những trận chiến ngầm do quan trường tạo nên.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   
  Last edited by a moderator: 15/4/20
  lynx, QuangHai, DHR34 and 11 others like this.
 2. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  wow... Jang Dong Gun kìa bà con ơi ♥♥♥ wow... sách mà qua điện ảnh luôn, hehe,,,
   
 3. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 12

  Jang Dong Gun dính vào vụ chát với Ju Jin Mo đi tìm gái gọi, vợ chồng lục đục. Ông bà nào cứ lên mạng khoe vợ chồng hạnh phúc, văn vở, ngôn tình kiểu gì rồi cũng có chuyện.
   
 4. bluecloud161

  bluecloud161 Lớp 1

  Jang Dong Gun thần tượng một thời của mình. Tiếc là anh không thoát khỏi ải mỹ nhân mà vướng phải scandal.
   
Moderators: CreativeIdiot
: vctvegroup

Chia sẻ trang này