Làm người Vòng tay của Mẹ - CS 9 - J. Canfield & M.V. Hansen

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 20/4/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Bản thân mỗi phụ nữ đều là một người con, và mỗi người đều có một người Mẹ. Sự gắn kết của Tình Mẫu tử thật sự sâu sắc và bền chặt, đến nỗi những người con thường vẫn còn cảm thấy nhớ Mẹ cả năm mươi năm sau khi người Mẹ khuất bóng. Kể từ lúc đứa trẻ được sinh ra, Tình Mẫu tử đã trở nên bất diệt.

  Vòng Tay Của Mẹ không chỉ là quyển sách dành riêng cho những người phụ nữ - những người vừa là người con, vừa là người Mẹ - mà còn dành cho tất cả những ai hiểu và yêu thương phụ nữ, bởi trái tim của họ sẽ cảm nhận được những câu chuyện về tình yêu thương, sự động viên, nỗi mất mát, sự sum họp, hy sinh, thủy chung, những quan tâm bình dị hàng ngày - tất cả những điều đã góp phần tạo nên quyển sách này.

  Làm Mẹ không đơn thuần là một vai trò hay là kết quả tất yếu về mặt sinh học. Mẹ không chỉ là người đã sinh ra và dưỡng dục những đứa con mà làm Mẹ sẽ dạy chúng ta biết cách yêu thương, suy nghĩ, làm sao để quen với vai trò của mình, vai trò của một người phụ nữ.

  Nói đúng hơn, làm Mẹ sẽ dạy cho chúng ta biết tất cả mọi thứ. Làm Mẹ có nghĩa là sẽ chăm sóc người khác, sẽ cảm thông trân trọng và quan tâm đến các con của mình. Xin được bày tỏ lòng biết ơn đối với sự xuất hiện rất đỗi tuyệt vời và mầu nhiệm của những người Mẹ trong một thế giới đầy gian khổ cũng như tràn trề niềm vui sướng này.

  Còn những cô con gái, họ sẽ như thế nào? Bạn sẽ đọc được nhiều câu chuyện cho thấy những đứa con đã đi vào cuộc đời cùa người Mẹ như một món quà quý giá mà Tạo hóa đã ban tặng. Những đứa con cho người Mẹ thấy được chính họ với một cuộc đời mới, để cảm thấy được tình yêu thương cùa các con, và thấy được những đứa con là quý giá và mới mẻ như thế nào. Con cái còn cho những người Mẹ thấy một thế giới rộng lớn hơn, đó là thế giới riêng của chúng. Con cái cũng dành cho Mẹ của mình tất cả tình yêu thương, tựa như những gì họ đã nhận được từ Mẹ.

  "Vòng tay của mẹ, vòng tay ngọt ngào, thiêng liêng hơn bao giờ hết.... - Trong cuộc đời mỗi con người, người phụ nữ đầu tiên mà họ biết yêu thương đó chính là Mẹ. Mẹ luôn là bến bờ của những yêu thương, của sự chở che, bảo bọc. Hơn bao giờ hết, được Mẹ ấp ôm, nâng niu, nuôi dưỡng trong vòng tay ngọt ngào ấy quả là một niềm hạnh phúc biết bao! Chính vì thế mà đề tài Tình Mẫu tử xưa nay luôn chiếm đại đa số trong kho sách của bạn đọc. Lần này với tác phẩm "Vòng tay của mẹ" người đọc lại có dịp trải nghiệm những dư vị thanh thoát nhẹ nhàng, một sự ấm nồng lan tỏa như tình Mẹ, và cảm nhận được tình cảm thiêng liêng, dịu dàng của người Mẹ, cũng như thêm yêu Mẹ nhiều hơn nữa..". - Hashino Yuu.

  Để tôn vinh tình thương yêu trọn vẹn ấy, mời các bạn hãy thưởng thức những câu chuyện không bao giờ kể hết của Mẹ và con.

  Mục Lục :

  1. Lời giới thiệu

  2. Trở lại bên nhau

  3. Vẫn luôn là Mẹ

  4. Người Mẹ kém cỏi nhất thế gian

  5. Điều bí mật dành cho Mẹ

  6. Lòng can đảm của con

  7. Chúc mừng sinh nhật, con yêu!

  8. Tạo ra kỷ niệm

  9. Thiên thần cải trang

  10. Bằng tốt nghiệp tuổi thơ

  11. Ai sẽ tưới cho những cây nước mắt của tôi?

  12. Tách cà phê

  13. Lời nói dối và buổi chiếu phim ban chiều

  14. Người Mẹ luôn lắng nghe

  15. Nếu Mẹ lại được làm Mẹ

  16. Món quà

  17. Cá nhân tiêu biểu trên đường chạy

  18. Bài hát ru cho Mẹ

  19. Mẹ nói/ Có nghĩa là

  20. Hãy ngẩng cao đầu

  Xin mời các bạn download Audiobook (mp3) :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
  gameaccBook, haist and angoc1234 like this.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này