Kinh tế khác Wall street - Một Las Vegas khác - Nicolas Darvas

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 31/10/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  [​IMG]

  Wall Street – Một Las Vegas Khác
  Tác giả: Nicolas Darvas

  Cuốn sách thực sự của Phố Wall. Được xuất bản lần đầu tiên cách đây hơn 30 năm nhưng những nguyên tắc đầu tư của nó vẫn còn nguyên giá trị, và dự đoán xuất sắc của nó về một thị trường chứng khoán bất ổn hiện nay đang thực sự ứng nghiệm.

  Và bây giờ bạn có thể kiếm tiền từ thị trường chứng khoán bằng việc áp dụng phương pháp đầu tư Darvas. Nicolas Darvas sẽ kể cho bạn một câu chuyện thẳng thắn, rõ ràng và dễ hiểu về cách thức mà thị trường chứng khoán thực sự hoạt động. Một khi bạn nắm được cách thức để chơi ván bàn trên sòng bạc Phố Wall, bạn cũng có thể trở thành người chiến thắng.

  “Khi đứng sang một bên để quan sát, tôi bắt đầu nhìn Phố Wall đúng với bản chất của nó – một sóng bạc đích thực, một bên là người trao bài, hồ lì và những kẻ mách nước, một bên là người thắng, kẻ thua. Tôi từng là người thắng cuộc và quyết định sẽ duy trì vị trí là kẻ thắng cuộc. Vì vậy, tôi bắt đầu làm quen với các hoạt động cùng những người tham gia, những huyền thoại cũng như tấm màn bí ẩn bao quanh “Las Vegas thứ hai” – nhưng lại lớn hơn cả Las Vegas đích thực. Tôi đã cố gắng tính toán các thiệt hại có thể có là tìm cách giảm thiểu chúng đi, và đây là câu chuyện của tôi” Một con bạc dám chống lại cả sòng bạc lớn nhất thế giới.”.

  Mục Lục:
  Lời nói đầu
  Chương 1: Sòng bạc
  Chương 2: Người tráo bài
  Chương 3: Người hồ lì ở sòng bạc
  Chương 4: Người chào hàng
  Chương 5: Biện pháp phòng thân – đi nước đôi
  Chương 6: Chơi trong sòng bạc – ván bài bán ra của tôi
  Chương 8: Phân tích sự thành công của tôi.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này