Lãng mạn What The Lady Wants - Jennifer Crusie

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 2/6/14.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  Được sự đồng ý của:
  - Phạm Minh Trang (người sưu tầm)
  - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (người chia sẻ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link)
  Mình xin phép được post riêng lẻ những quyển sách chưa có trên diễn đàn để cho các bạn yêu thích tiện việc download...

  33735.jpg
  WHAT THE LADY WANTS

  Tác giả: Jennifer Crusie
  Dịch truyện: peppercorn (VietLangDu)
  Người thực hiên ebook: Gaumat (TVE-VLD)
  Ngày hòan thành: ngày 12 tháng 4 năm 2009
  Nơi hòan thành: Astrakhan-Russia
  Người sưu tầm: Phạm Minh Trang
  Người chia sẻ: vnzcamak159
  Mitch Peabody nhanh chóng hiểu ra rằng nghề thám tử tư không hề được như người ta thường ca tụng. Những ông chồng luôn nói dối, những bà vợ không đáng tin, những cô nhân tình ngây thơ khờ khạo, từng vụ từng vụ trôi qua làm hắn cảm thấy hoài nghi và giấc mơ của hắn vỡ tan tành. Không thấy đâu những anh chàng thám tử lanh mồm lanh miệng hay những cô nàng bốc lửa láu lỉnh như hắn đã tưởng tượng ra … cho đến khi nàng bước qua cánh cửa.
  Từ đầu đến chân, Mae Sullivan thực sự bốc lửa với một thân hình chết người – và sống trong một gia đình cũng có thể làm chết người nếu như ta dính dáng đến họ. Có một điều gì đó ở nàng cho thấy nàng không trung thực, nhưng nàng đến vì một vụ mà hắn không thể nào từ chối … và để lại cho hắn một sự thèm muốn khát khao về mặt thể xác mà hắn chưa từng có kể từ thời Trung học. Chỉ trong một thời gian ngắn hắn đã nghiêng ngả vì nàng, lẽo đẽo bám theo nàng, và bị cuốn đi cùng nàng. Nhưng liệu có phải Mae chỉ quan tâm đến việc bắt được kẻ đã giết ông bác nàng … hay nàng muốn bắt chính hắn?
  Dĩ nhiên là nàng nói dối. Lòng tin của Mitch đối với nhân loại đã bị phá huỷ đến mức hắn ngay lập tức cho rằng ai đó đang nói dối ngay khi cô ta vừa mở miệng, nhưng thực sự nàng đã nói dối về cuốn nhật ký. Hoặc là ko hề tồn tại một cuốn nhật ký nào, hoặc là có và nó cực kỳ quan trọng. Dù là khả năng nào thì cũng ko hợp lý, điều quan trọng là phải tìm ra lý do vì sao nàng nói dối.
  Và với người phụ nữ này, đó có thể là vì giác quan thứ sáu của nàng. Hoặc là vì 20 triệu đô la.
  Hai mươi triệu.
  Giá như nàng ko đả động gì đến ông bác Gio của nàng.
  Hắn thực sự có hứng thú tiếp nhận vụ này. Không chỉ vì số tiền công hay vì nàng có một thân hình bốc lửa. Uh thì một phần là vì thế. Nhưng phần lớn là vì thật là tuyệt khi tiếp nhận vụ điều tra cuối cùng mà không phải uống tách cà phê nhạt nhẽo ở ngoài bãi đỗ xe bên ngoài khu nhà trọ rẻ tiền.

  Và rồi sau đó nàng quăng tên Gio Donatello vào mặt hắn. Nói đến chuyện giết người mà lại liên quan đến Gio thì thật là không ổn. Hắn nhướng mắt lên nói với nàng rằng hắn ko nghĩ là hắn có hứng thú, và rồi nàng nhìn lại hắn, tin tưởng và yếu đuối. Hắn ko thể biết được đó là sự yếu đuối thật hay yếu đuối giả vờ, mặc dù hắn phải kiếm được tiền của hắn, nhưng khi sự yếu đuối đó biến mất thì phải thừa nhận nàng thật là hấp dẫn.
   

  Các file đính kèm:

  quan286, thanhphonge, rin89 and 30 others like this.

Chia sẻ trang này