Hoàn thành R Winter's edge - Anne Stuart <Đã có ebook>

Thảo luận trong 'Góc dịch các tác phẩm tiếng Anh' bắt đầu bởi dotrang, 2/10/13.

 1. dotrang

  dotrang Lớp 3

  Người copy bài: dotrang
  Người dịch: song vang
  Nguồn TVE

  @thuphuong: cái nhà của mình lập ra trong lúc cao hứng 2 năm trước và để vườn không nhà trống chứ chẳng post gì, từ giờ không còn e-thuvien nữa thì mình sẽ phủi bụi trong nhà và post truyện dịch lên đó vậy, bạn có thể vào địa chỉ này hanhntt.wordpress.com nhé, nhưng hiện giờ mình chưa có truyện dịch nào mới!
  @rythmhoai: cảm ơn bạn, chắc chắn mình sẽ thông báo với bạn nếu như có sách!
   
  Last edited by a moderator: 7/5/15
 2. loan

  loan Lớp 1

  Mình may mắn đã đọc hết tác phẩm này do Sóng vàng chuyển ngữ. Với cốt truyện hấp dẫn, nhân vật nam chính không thật là người tốt hoàn hảo, những người mà trong tính cách, ta có bắt gặp ở đâu đó quanh ta hay ở trong chính bản thân mình. Nhưng vượt lên tất cả, trong thời khắc quyết định thì tình người và tình yêu đã chiến thắng, một kết thúc có hậu đầy nhân văn là điều tất yếu. Nhưng để cảm nhận hết cái hay của tác phẩm này phải nhờ đến dịch giả Sóng vàng. Những câu văn mượt mà nhưng giản dị đã mang tác phẩm đến gần với người đọc hơn mà không làm mất đi lối hành văn đặc biệt của tác giả. Đọc và cảm nhận được một tác phẩm hay cũng đem lại cho mình một niềm vui trong cuộc sống. Xin cám ơn dịch giả Sóng vàng đã giới thiệu tác phẩm này và cám ơn bạn dotrang đã copy bài giới thiệu lên diễn đàn nha.
   
  Last edited by a moderator: 7/5/15
 3. vuanhquan

  vuanhquan Mầm non

  Bạn ơi cho mình hỏi chương 18 bạn chưa post hết phải không? Truyện này rất hay, lời dịch uyển chuyển và thông minh, cảm ơn bạn rất nhiều!
   
  Last edited by a moderator: 7/5/15
 4. Jeanny

  Jeanny Mầm non

  Các bạn cho mình hỏi mình có thể đọc phần còn lại của truyện ở đâu? Tiếng Anh cũng được. Ai có ebook tiếng Anh có thể tải lên cho mình được không ạ? Mình không thể tìm được ebook trên internet.
   
  Last edited by a moderator: 7/5/15
 5. vuanhquan

  vuanhquan Mầm non

  Bạn Jeanny giống mình,mình cũng rất mê truyện này. Đây là link các ebook trong đó có Winter's edge và cực nhiều các truyện hay khác cho bạn đây:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Last edited by a moderator: 7/5/15

Chia sẻ trang này