Truyện tranh Xì trum tập 21: Không thể xì trum được sự tiến bộ - Peyo

Thảo luận trong 'Truyện tranh' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 1/9/16.

Moderators: Heoconmtv
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Xì Trum tập 21
  Không thể xì trum được sự tiến bộ
  Tác giả: Peyo
  Nguồn: truyentranhphapbi
  [​IMG]
  Câu chuyện bắt đầu khi Tí vua rời khỏi làng đi du lịch và các Tí khác ở nhà dọn dẹp. Tí lười không muốn làm những công việc nặng nhọc này nên đã nhờ Tí khéo tay làm giùm một cái xe để chở đồ cho mọi người. Các xì trum rất thích thú với công cụ mới này và nhờ Tí khéo tay làm thêm các đồ vật khác để giúp đỡ mọi người trong công việc hằng ngày. Sau đó, ngôi làng xì trum như trải qua một cuộc cách mạng công nghiệp khi mà lao động trong làng được hoàn toàn thực hiện bởi máy móc. Duy chỉ có Tí nông dân từ chối sự tiến bộ này và sống cách ly với mọi người, không giao du với ai hết.
  Được máy móc làm giùm các công việc nặng nhọc chưa đủ, các xì trum còn nhờ Tí khéo tay sản xuất ra người máy để phục vụ các bạn trong những tác vụ đơn giản hằng ngày như ăn uống, tắm rửa... Cả ngôi làng xì trum từ đó thả mình trong sự thư giãn vô biên vì đã có người máy làm hết mọi việc. Tí vua khi từ xa trở về cũng hứng thú hòa mình vào cuộc sống mới dễ chịu này.
  Nhưng rủi thay, có một con robot thùng rác vì đã ăn các hóa chất phép của Tí vua mà trở nên thông minh, biết nói chuyện. Nó sửa lại máy móc của các robot khác, biến chúng cũng trở nên thông mình và vùng lên chống lại các xì trum, bắt các xì trum phải làm nô lệ cho mình. Lúc này chỉ còn có mỗi Tí nông dân, từ chối sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, sống tách biệt với mọi người là chưa bị cầm tù..

  [​IMG]
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
Moderators: Heoconmtv
: Xì trum, Peyo

Chia sẻ trang này