Xin bản PDF scan cuốn Chiều chiều của Tô Hoài

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi Heoconmtv, 25/11/15.

Moderators: teacher.anh
 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Mình đang làm ebook cho cuốn Chiều chiều của Tô Hoài, cuốn hồi ký theo đánh giá riêng của mình là khá hay. Qua hơn 500 trang sách, Tô Hoài đưa chúng ta về một làng quê Bắc bộ với những câu chuyện thời cải cách ruộng đất, thời bao cấp cho tới thời làm hợp tác xã rồi bước vào thời đổi mới chuyển sang kinh tế thị trường... Bao trùm cả quãng dài với nhiều biến động, những trang viết của Tô Hoài khắc họa số phận con người, trong đó có không ít gương mặt văn nghệ là bạn bè tác giả với những cảm xúc buồn vui lẫn những điều oái oăm, ngang trái...

  Trên TVE-4U cũng đã có một file tổng hợp rồi nhưng format không đẹp lắm và còn khá nhiều lỗi chính tả. Vì thích cuốn này nên mình mong bạn nào có cuốn này với định dạng pdf scan để mình soát lỗi cho chuẩn và post lên diễn đàn. Thông tin em nó đây:

  Chieu chieu - To Hoai.png
  Chiều chiều
  Tác giả: Tô Hoài
  Nhà xuất bản Hội Nhà văn
  Năm xuất bản: 1999
  Tái bản: 03-2014
  Số trang: 504

  Tác phẩm này lúc trước có cho download tại khcnthainguyen.vn, bạn nào đã download được chia sẻ cho mình với. Xin chân thành cảm ơn.
   
  bigblackpanda, tran.ngoc and tamchec like this.
 2. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  mình có bản epub nhưng chỉ có 11 chương, không biết bạn có cần không
   
  Heoconmtv thích bài này.
 3. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  cungcung and Heoconmtv like this.
 4. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Cảm ơn @vancuong7975 nhiều nhiều, mình đã làm ebook xong cho cuốn này rồi gồm 22 chương với 504 trang, mình cần cuốn pdf scan để check lỗi chính tả thôi, trên mạng cũng có cuốn true pdf với 104 trang và 11 chương như của bạn.
   
  vancuong7975 thích bài này.
 5. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Cái này thì mình có rồi, một file prc tổng hợp một số tác phẩm của Tô Hoài, như mình nói ở trên bản này còn thiếu và sai chính tả nhiều. Mình cần làm một cuốn độc lập cho riêng tác phẩm này.
   
  vancuong7975 thích bài này.
 6. mradam91

  mradam91 Lớp 7

  Bạn dùng link này check lỗi nhé mình đảm bảo file chuẩn :)
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Heoconmtv and tamchec like this.
 7. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Cảm ơn @mradam91 nhiều, waka cũng đánh máy lại thôi nên chuẩn thì khó nói lắm, dù sao có một bản scan để tự mình soát lỗi vẫn hơn. Lúc trước mình có lấy cuốn Đất nước Việt Nam qua các đời của Đào Duy Anh trên Waka để soát lỗi nhưng hết 1 trang thì mình bỏ và dùng cuốn scan trên Thư viện Quốc gia Việt Nam để soát, Waka làm cuốn đó ẩu lắm (sót chữ rất nhiều, có khi sót nguyên một câu văn và sai chính tả nữa) nên niềm tin vào Waka giảm ít nhiều.
   
  mradam91 thích bài này.
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này