Tâm lý XH Xin Cạch Đàn Ông! [Żaby i Anioły #1] - Katarzyna Grochola

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 2/10/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Xin Cạch Đàn Ông!
  Tác giả : Katarzyna Grochola
  Dịch giả : Lê Bá Thự
  Thể loại : Văn học nước ngoài
  Nhà xuất bản : Hội Nhà Văn
  Ngày xuất bản : Quý IV/2007
  Số trang : 344
  Kích thước : 13 x 20,5 cm
  Trọng lượng : 360 g
  Số quyển / 1 bộ : 1
  Hình thức bìa : Bìa mềm
  Giá bìa : 48.000 VNĐ

  Nguồn : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Đánh máy (www9.ttvnol.com) : ivalus

  Giới thiệu sách

  “Tôi nghĩ tất cả chị em phụ nữ chúng ta đều giống nhau. Trong lòng mỗi người chúng ta chôn chặt những niềm thương và nỗi nhớ mà chúng ta không thích nói ra. Kể cả niềm thương và nỗi nhớ về mối tình lãng mạn vĩ đại và chàng hoàng tử cưỡi ngựa trắng. Tôi là một người có niềm thương và nỗi nhớ như vậy”.
  (Katarzyna Grochola).

  Xin cạch đàn ông! đã sắp xếp cho mình một chỗ gọn gàng trong ‘cảnh quan nữ tính’ đã trải ra trong văn học Ba Lan ít nhất từ bước ngoặt năm 1989… Đây không phải cuốn đầu tiên, nhưng chắc chắn là cuốn được yêu chuộng nhất trong số đó”.
  (Zofia Beszczynska, Tạp chí Nowe Ksiazki).

  “Viết bằng thứ khẩu ngữ vô cùng linh hoạt, một cuốn sách đọc rất trôi và thú vị bởi nhân vật chính biết cách xem xét những khó xử về cảm xúc của mình với một thái độ khách quan châm biếm”.
  (Tạp chí Pomorska).

  Bị chồng bỏ rơi, cô nữ nhà báo đầu băm làm lại cuộc đời: cô xây một ngôi nhà và chuyển về quê sống. Làm bà mẹ độc thân với một đứa con gái tuổi teen, cô còn làm trong ban biên tập một tờ tạp chí. Ở cương vị của mình, cô không chỉ cho bạn đọc những lời khuyên về vô vàn tình huống trong cuộc sống mà còn - thật ngạc nhiên - trở thành một phóng viên rất thành công. Và trên hết, cô yêu trở lại…

  Theo như lời tác giả, Xin cạch đàn ông! là cuốn sách dành cho những ai “lầm lẫn mà tin rằng đã đến hồi tận thế, trong khi thật ra tất cả mới bắt đầu”. Đã bán được hơn 410.000 bản và dựng thành phim năm 2004, cuốn sách được ví như một Nhật ký tiểu thư Jones của văn học Ba Lan.

  Người post: santseiya
  Nguồn TVE

  Phần tiếp theo cũng được Nhã Nam phát hành có tựa là Các người khắc biết tay tôi! ở đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

  meetdak, truongcan123, Cent and 13 others like this.
 2. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình gửi thêm định dạng epub
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này