Thường thức Xin được nói thẳng - Hoàng Tụy

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi tudonald78, 3/4/22.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. tudonald78

  tudonald78 Lớp 11

  Xin được nói thẳng
  Tác giả: Hoàng Tụy
  NXB: NXB Thế Giới
  Năm XB: 2019
  Trọng lượng (gr): 450
  Kích Thước: 16 x 24cm
  Số trang: 436
  Hình thức: Bìa Mềm​
  0001.jpg

  Giới thiệu sách

  GS Hoàng Tụy là một trong hai người tiên phong trong việc xây dựng ngành Toán học Việt Nam và được coi là cha đẻ của lĩnh vực Tối ưu hóa toàn cục (Global Optimization). Không chỉ là một nhà Toán học tiêu biểu của Việt Nam, ông còn có nhiều đóng góp cho công cuộc chấn hưng nền giáo dục Việt Nam.

  Bằng hiểu biết về ngành khoa học và giáo dục trong và ngoài nước, kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy và quản lý trực tiếp, cùng tấm lòng tha thiết muốn điều tốt đẹp nhất cho nền khoa học-giáo dục Việt Nam, ông đã không ngừng đóng góp ý kiến về các vấn đề này. Không chỉ đưa ra nhận xét về tình hình thực tế tại từng thời điểm, Giáo sư còn nêu các giải pháp một cách cụ thể và chi tiết mà ông cho là phù hợp và khả dĩ với Việt Nam.

  Cuốn sách này là sự tổng hợp và chỉnh lý từ những bài viết của GS Hoàng Tụy đã đăng trên phương tiện thông tin đại chúng, bao gồm 49 bài viết, được sắp xếp theo trình tự thời gian và chủ đề. Từ đó độc giả có thể nhìn xuyên suốt cả quá trình phát triển của nền khoa học – giáo dục trong nước, thấy được những thay đổi cũng như tồn đọng trong các chính sách và việc thực hiện chúng ở nước ta.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

 2. tudonald78

  tudonald78 Lớp 11

  MOBI
   

  Các file đính kèm:

  tuan044, 123phat, nghia_2129 and 8 others like this.
 3. toantute

  toantute Mầm non

  Xin cám ơn bạn
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này