Self-help Xuyên Qua Nỗi Sợ - Susan Jeffers

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 3/4/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Năm xuất bản : 2012.

  Ebook : @maiyeuemyphd. Xin chân thành cảm ơn bạn đã chia sẽ 1 quyển sách rất hay và hữu ích trong cuộc sống. :rose:

  Xuyên Qua Nỗi Sợ - Phép màu khiến cuộc sống tươi đẹp hơn.

  Bạn sợ hãi điều gì?

  Cô độc, Mất đi người yêu thương, Đổ vỡ tình cảm, Nói trước đám đông, Khẳng định bản thân, Ra quyết định, Thất bại trong dự án quan trọng, Thay đổi công việc…

  Bạn sợ một hay tất cả những điều trên? Hoặc bạn còn có những nỗi sợ khác, cho dù nhỏ bé hay lớn lao. Bạn có biết rằng nỗi sợ cũng lây lan như bệnh dịch? Chúng ta vừa sợ khởi đầu, lại vừa sợ kết thúc, vừa sợ thay đổi, lại vừa sợ sa lầy, vừa sợ thành công và cũng sợ luôn thất bại, sợ đặt chân đến một nơi xa lạ hoặc dấn thân vào một môi trường mới…

  Nỗi sợ là thủ phạm ngăn cản chúng ta tiến lên phía trước.

  Bí quyết của cuốn sách bạn đang cầm trên tay là Xuyên Qua Nỗi Sợ một cách nhẹ nhàng nhất và thực hiện thành công những điều tâm nguyện mà bạn đang muốn làm.

  Hãy cùng khám phá những rào cản khiến chúng ta không thể sống cuộc đời mình theo cách chúng ta mong muốn. Nhiều người tránh né cuộc sống bằng cách chọn con đường bằng phẳng, dễ đi nhất. Nhưng, bạn có biết rằng càng tránh né, lòng vòng, không dám nhìn thẳng vào vấn đề thì những vấn đề đó sẽ càng tích tụ lại, ngày qua ngày trở nên to lớn hơn, đáng sợ hơn, như một cục u lâu năm có thể biến thành ung thư, sẽ gây tác hại lớn hơn tới sức khỏe tâm hồn và thể chất của bạn. Ngay kể cả khi, bạn đối diện với bác sĩ tâm lý và cố gắng tìm một liệu pháp chữa trị từ sự hỗ trợ của chuyên gia, cũng chưa chắc đã đúng là giải pháp để có thể vượt qua nỗi sợ.

  Chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua nỗi sợ bằng cách thường xuyên áp dụng những phương pháp hiệu quả mà Susan Jeffers sẽ trình bày cặn kẽ trong “Xuyên Qua Nỗi Sợ”. Thông qua những bài viết, nhóm thảo luận và các bài tập thú vị, chúng ta sẽ biết cách nhận ra thói quen biện hộ cho “sức ì” của bản thân, từ đó rút ra những phương pháp giúp kiểm soát cuộc sống tốt hơn.

  Cho dù nỗi sợ của bạn là gì đi nữa thì quyển sách "Xuyên Qua Nỗi Sợ" cũng sẽ giúp bạn nhận ra tâm lý và bản chất của nỗi sợ, đồng thời cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để xử lý các tình huống đó. Bạn sẽ không còn phải đau khổ, co mình lại hay sa sút tinh thần vì sợ hãi nữa, mà thay vào đó bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, đầy sức sống và hứng khởi hơn.

  Trong cuốn cẩm nang tăng cường sức mạnh nội tại này, Tiến sĩ Susan Jeffers sẽ giúp bạn gạt đi nỗi sợ hãi để tiến lên phía trước và tận hưởng niềm vui của cuộc sống sáng tạo, vui vẻ và tràn đầy yêu thương.

  "Sách Thay Đổi Bản Thân - Trong cuộc sống,có rất nhiều việc chúng ta cần làm,có những việc làm được và có những việc không làm được,và trên con đường thành công,làm giàu thì những việc không làm được đó chúng ta phải biết cách làm nó.Đối với tôi,lí do mà tôi không làm được nhưng việc đó là sợ hãi,sợ không làm được,sợ sai,sợ người khác nhìn mình với ánh mắt khác,hay là thiếu tự tin đấy.Từ khi đọc cuốn sách này,tôi đã cảm nhận là tôi chắc chắn sẽ vượt qua nỗi sợ hãi của chính bản thân mình,cái mà theo tôi nghĩ chính là rào cản quan trọng nhất đưa ta đến với thành công.Những điều trong cuốn sách hoàn toàn có thế áp dụng vào cuộc sống giúp chúng ta có thể làm được những việc mà ta chưa làm được trước đây,giúp ta tự tin hơn,giúp ta mạnh mẽ hơn.Tôi chắc chắn sẽ vượt qua nỗi sợ hãi của mình và bạn cũng thế nhé." - Thái Doãn Kiên.

  "Cuốn Sách Nên Mang Theo Trong Cuộc Đời - Nhiều người tự nhận rằng bản thân không sợ hãi, hoặc ít khi sợ hãi. Tuy nhiên nỗi sợ không chỉ đơn giản là sợ cái gì đó, mà có thể là cảm giác chần chừ khi làm một việc, không muốn đối mặt, không muốn kết thúc một mối quan hệ ... Nhờ cuốn sách này bạn sẽ biết được căn nguyên của vấn đề nằm ở đâu, và có thêm sức mạnh để giải quyết. Mọi thứ đều cần sự rèn luyện, ngay cả những người mạnh mẽ cũng sẽ có lúc yếu đuối, nhưng họ biết cách kiên trì vượt qua nó. Đây là cuốn sách hay, mỗi khi mình cảm thấy không ổn, mình đều lật nó ra và đọc, ngẫm nghĩ. Mình đã mua thêm một cuốn để tặng người bạn đang gặp khó khăn của mình. Nếu bạn thấy nó hay hãy mua tặng cuốn sách cho bạn bè bạn. Mình nghĩ đó là cách hữu hiệu" - Lê Huỳnh Trang.

  Mục lục :

  Lời ngỏ cho ấn bản kỷ niệm 20 năm
  Giới thiệu: Mở ra cánh cửa
  Bạn sợ điều gì… và tại sao?
  Bạn không thể gạt bỏ nỗi sợ ấy sao?
  Biến đau khổ thành sức mạnh
  Dù muốn hay không… đó vẫn là bạn
  Tinh thần Pollyanna
  Khi “họ” không muốn bạn lớn lên
  Làm thế nào để đưa ra quyết định bất bại
  Cuộc sống của bạn “trọn vẹn” đến mức nào
  ChỈ gật đầu và nói “sẵn sàng đón nhận”
  Hãy chọn tình yêu và niềm tin
  Lấp đầy khoảng trống nội tại
  Hãy còn rất nhiều thời gian
  Về tác giả

  Xin mời các bạn download Ebook :

  Thân. :)
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 3/4/16
 2. rockyou

  rockyou Lớp 7

  Bạn có epub quyển này không ?
   
 3. Hailua

  Hailua Lớp 1

  Xuyên Qua Nổi Sợ. Bản epub
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này