Truyện ngắn Yêu trên từng ngón tay - Trần Trà My

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi Cải, 29/3/14.

Moderators: Bọ Cạp
 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Tác giả: Trần Trà My
  Số trang: 79
  Khổ sách: 13x20 cm
  Nhà xuất bản: Văn học
  Giá bìa: 49.000 VNĐ​

  “Yêu trên từng ngón tay” là tuyển tập gồm 11 truyện ngắn về tình yêu, hôn nhân, gia đình, truyện nào cũng mở ra từ những nhức nhối, những dẳn vặt, những nỗi đau… nhưng kết thúc mỗi truyện luôn là niềm tin và hy vọng. Phương thuốc thần Trần Trà My kê cho nhân vật của mình luôn là tình thân và tình yêu. Có tình yêu con người ta biết tha thứ, biết hy sinh, biết chấp nhận để vun đắp, để dựng xây… Có tình thân, con người ta có nơi tựa vào, có chốn quay về để vươn lên, để tiến xa… .”Yêu trên từng ngón tay” thể hiện một cách nhìn đời đầy lạc quan và nhân hậu của một Trần Trà My yêu đời, ham sống.

  …Em viết bằng cảm nhận từ chính trái tim của mình, bởi vậy mà mỗi dòng, mỗi chữ đều chứa đựng những xúc cảm rất riêng nhưng lại hòa chung từ tình cảm của một trái tim và tâm hồn giao hòa cùng cuộc sống.

  Bùi Thị Thu Hương
  Phó giám đốc nhà xuất bản Dân Trí

  …Em vẫn vượt qua mọi khó khăn để đến với nghề. Tôi đã thấy mình yêu nghề viết hơn khi nhớ đến em. Cảm ơn văn chương đã cho tôi có dịp gặp em, đọc những trang văn của em và tiếp tục suy tư về cuộc đời và sự sống.

  Nhà thơ Ngô Thị Hạnh

  … Trần Trà My, một cái tên khá đẹp, ẩn chứa một tâm hồn đẹp, và thăng hoa qua những bài viết, câu chuyện ý nghĩa nhân sinh trong cuộc sống… mà ai đó đang buồn khi đọc được câu chuyện cuộc đời em, họ chắc chắn sẽ cười tươi như hoa.

  Link download
  xem Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link của @lathanhvien

  Nguồn: Romance Book.
   
  Last edited by a moderator: 11/12/17
  tieungao, 123phat, nmduc073 and 4 others like this.
 2. Browneyes

  Browneyes Mầm non

  Link die rồi bạn ơi
   
  Last edited by a moderator: 8/12/17
 3. lathanhvien

  lathanhvien Lớp 8

  Cập nhật tập tin:
   

  Các file đính kèm:

Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này