Lãng mạn Your Name. Another Side: Earthbound - Kanoh Arata

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi ryuuha9999, 14/7/19 lúc 13:27.

 1. ryuuha9999

  ryuuha9999 Lớp 1

  [​IMG]

  YOUR NAME. ANOTHER SIDE: EARTHBOUND

  Nguyên tác: Shinkai Makoto
  Tác giả: Kanoh Arata
  Minh hoạ: Asahikawa Hiyori
  Thiết kế bìa: Tanaka Masayoshi
  Dịch giả: Quế Đan
  Phát hành: IPM
  Xuất bản: NXB Văn Học năm 2017
  Làm ebook: Hà Du
  Tác giả: Kanoh Arata
  Nhà văn, nhà biên kịch, tác giả tạp văn. Tốt nghiệp ngành Văn học Nhật Bản, khoa Văn học trường Đại học Tỉnh Aichi. Từng chuyển thể nhiều kịch bản của Shinkai Makoto sang tiểu thuyết, tiêu biểu là 5 centimet trên giây: One more side. Anh cũng tham gia biên kịch Your Name.

  Minh hoạ: Asahikawa Hiyori
  Hoạ sĩ vẽ minh hoạ, sinh ra ở tỉnh Kagawa. Đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhân vật minh hoạ cho sách, game...

  Thiết kế bìa: Tanaka Masayoshi
  Sinh ra ở tỉnh Hiroshima. Hoạ sĩ anime. Chỉ đạo thiết kế nhân vật và tổng đạo diễn hình ảnh của nhiều anime nổi tiếng như Toradora! (2008 - 2009), Bông hoa chẳng biết tên mình gặp ngày hôm ấy (2011)... Giữ vai trò thiết kế nhân vật và đạo diễn hình ảnh cho anime Tiếng hát từ trái tim (2015). Hợp tác lần đầu với đạo diễn Shinkai Makoto trong phim ngắn quảng cáo cho Z-kai. Những năm gần đây, anh cũng hoạt động trong lĩnh vực vẽ tranh minh hoạ.

  Trải qua những giấc mơ, một nam sinh cấp ba sống ở Tokyo và một nữ sinh cấp ba sống ở miền quê thường xuyên hoán đổi linh hồn với nhau.

  Thoạt đầu, nam sinh gặp rất nhiều khó khăn khi sinh sống ở một vùng quê xa lạ trong thân thể của người khác phái, nhưng dần dà cậu đã trở nên quen thuộc hơn. Đến khi cậu thực sự hiểu về cô, chủ nhân của cơ thể cậu nhập vào, thì cũng là lúc người xung quanh đặt ra nghi vấn các biểu hiện khác thường của họ.

  Đây là cuốn tiểu thuyết khai thác vào chiều sâu nội dung bộ phim hoạt hình Your Name., đạo diễn Shinkai Makoto, ra mắt năm 2016.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này