Trà phiếm Quỡn...

Discussion in 'Bàn Trà' started by teacher.anh, May 13, 2015.

Moderators: amylee
  1. Rafa

    Rafa SV

    cute_smiley81
     
    thichankem likes this.
  2. 4DHN

    4DHN Tiêu Dao

    Ừ, có lẽ Sư phụ có tí tầu hỏa vào ga. :D

    [​IMG]

    Không phải là roi mây đâu! :D

    oorway2.jpg
     
    teacher.anh, thichankem and Rafa like this.
  3. Zhiqiang

    Zhiqiang \m/(∆_∆)\m/ Staff Member

  4. notrinos

    notrinos Lớp 5

    Mọi người cho hỏi vào đây có được chửi bậy, xúc phạm người khác, bàn các vấn đề nhạy cảm...không ? :|
     
    sannyas60 and 4DHN like this.
  5. 4DHN

    4DHN Tiêu Dao

    Các cái bạn nói là đi quá giới hạn của topic. cute_smiley8 Chúng ta vẫn phải giữ văn hóa của Thư viện mọi lúc mọi nơi.
     
  6. hanhdb

    hanhdb Sinh viên năm II

    Được chưởi xa xa, nhưng bậy phải đúng nơi đúng chốn.cute_smiley8
    Xúc than lung tung không hất vào mồm thằng ngồi cạnh.cute_smiley18
    Sờ chỗ nhạy cảm phải được đối tượng đồng ý và cảm thấy sung sướng thỏa mãn. :kiss:
    Trong sáng như Bi nầy cute_smiley15
     
    Last edited: May 16, 2015
  7. teacher.anh

    teacher.anh Rùa lười Staff Member

    Như lúc mở quán rùa mình có nói và phóng viên Bún đã tổng kết rất trọng tâm
    nên đây là sân chơi happy nhé. Mình không đầu độc và làm hỏng trẻ thơ ở đây.
    @all: Nhân đây có lời nhắn nhủ cực kỳ nghiêm túc của Rùa già là chúng ta vui chơi nhưng không phạm quy nhé. Đừng để ad và smod đóng cửa quán. Rùa đảm bảo sẽ buồn bỏ nhà đi luôn
     
    langtu, Cát Cát, Despot and 5 others like this.
  8. teacher.anh

    teacher.anh Rùa lười Staff Member

    Bi trong sáng á:eek:
     
  9. thichankem

    thichankem Moderator Staff Member

    Hehe, giới hạn nào cho chúng ta đây? Theo cảm quan sinh động và bút pháp hụp lặn bữa giờ em thấy, mọi người có thể sống và học tập theo lời các thánh sau. Khi vui thì hát bài ca xây dựng như Già làng Rùa, đau nòng thì khóc lóc kể nể như ông trẻ Bi, hay vung tay múa bút quên sầu như anh già tư cũng được. Miễn "trút hết" chừa lại thứ quan trọng nà được, lâu lâu lại tạt vào thảy chút xì pam lảm nhảm về thực đơn hàng ngày như bún, súp, "thịt hổ", ốc, cà Ri, cải, kem vân vân và mây mây... Có lỡ nhớ thầm thương trộm ai thì góp vui dô, đảm bảo sẽ được cả nhà tặng dầu mè xí quách mà tiếp sức cho người vào cuộc chiến :D!
     
    langtu, laithanhtuan, Rafa and 5 others like this.
  10. bun_oc

    bun_oc VIP

    Vâng, thưa các bạn. Đây là điểm tin 15 giây của Đài Happiness.
    Tôi đang đứng ở trước quán trà của Cô giáo. Theo quan sát của tôi, vài ngày sau khi mở quán, mọi người "sinh hoạt" dữ quá khiến cho quần chúng dấy lên lo ngại rằng công an sắp xuất hiện và hốt gọn ổ. Cô giáo chủ quán đang nhỏ nhẹ phân bua là mong mọi người tập trung vào việc chính. Ai đang "chơi bời" thì tiếp tục bời chơi, ai đang "tâm hự" thì lo mà hự tâm cho nốt (ồ, xin lỗi những bạn tên Tâm, ý tôi không phải như bạn hiểu :D), đừng bàn tán lan man mà phạm vào quy tắc. Chúng ta cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo.
    Bun_oc đưa tin trực tiếp từ hiện trường.
     
    langtu, laithanhtuan, Rafa and 8 others like this.
  11. 4DHN

    4DHN Tiêu Dao

    Vâng cảm ơn bạn!

    Do lưu lượng spam quá lớn do đó đã gây sự cố mất điện cả Thư viện cách đây vài ngày làm 2 Admin kỹ thuật mất nửa ngày đấu dây điện, tra dầu mỡ vào các bản lề các phòng và nhân thể nâng cấp hệ thống - thêm một số công cụ để việc spam có thể thuận lợi hơn. cute_smiley81

    Việc mất điện, cộng với trời Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng.... nắng nóng bất thường nên có làm không khí quán có đôi chút căng thẳng. Việc này đã gây một số bất tiện cho quý khách, xin vui lòng gọi lại.... à.... xin được lượng thứ!

    cute_smiley7
     
  12. lichan

    lichan Lớp 12

    Mình có một gợi ý nhỏ với cô giáo chủ quán trà, cô giáo có thể đổi tên quán trà của mình thành " Góc Riêng cho những người thích đùa " thay cho " Nhật ký diễn đàn " . Có thể với tên mới, quán trà sẽ dễ hoạt động ngoài luồng hơn tên cũ .Nhật ký diễn đàn nghe có tính chất thời sự , nghiêm túc ..vì thế các thành viên dù trẻ,dù già,dù mầm non hay cấp2, cấp3, khi lướt TVE sẽ bước ngay vào quán , và thật sự mà nói thì đôi khi không nắm được tinh thần chủ đạo khi lập quán của cô giáo ,đa phần sẽ dễ nảy sinh phản cảm và ngộ nhận ..nhất là khi khách quen của quán toàn là những nhân vật đình đám , chủ chốt của TVE.:D
     
  13. hanhdb

    hanhdb Sinh viên năm II

    Ủng hộ đề nghị của lichan, :D
    anh làm xong công tác định hướng, ném đá, phóng lao, đánh võng dư luận rồi nhé Rùa già, đã bẩu phải mở quán Rùa khỏa thân trên bãi biển mà lại.
    Thật tình mong ban quản trị thứ lỗi cho H đôi khi đã ngoa dụ hơi quá mức, một phần cũng vì muốn mọi người vui vẻ, cởi bỏ những lo lắng nghiêm nghị để thấy thật thoải mái thư giãn.
    Với chuyện Mod thích ăn kem, thật ra mình cố tình dùng thủ thuật bẫy em ý, không phải lỗi của Thích đâu. Nếu con người ta ngại phạm lỗi thì sẽ chẳng bao giờ lớn được.
    Hạnh Nghĩa
     
    teacher.anh, Rafa, lichan and 2 others like this.
  14. 4DHN

    4DHN Tiêu Dao

    Sự ủng hộ (hay đề xuất) này quá trễ, quán đã sắp lên tầng 12. cute_smiley15
     
    langtu and thichankem like this.
  15. dangtuanpr

    dangtuanpr Lớp 6

    Chưa đâu, có thể là đây cơ!!!
     
    Cát Cát and laithanhtuan like this.
  16. canaximuoi

    canaximuoi Lớp 4

    Vẫn chưa, sau post này cần 2 post nữa ^^
     
    Cát Cát likes this.
  17. dangtuanpr

    dangtuanpr Lớp 6

    Thế thì hẳn là đây rồi :3
    p/s: Mod đừng mắng em spam nhé!!!
     
  18. canaximuoi

    canaximuoi Lớp 4

    Lên là lên là lên là lên
    Dzô là dzô là dzô là dzô
    Lên nóc nhà là bắt con gà...
     
    teacher.anh and laithanhtuan like this.
  19. langtu

    langtu Sinh viên năm III

    [​IMG]

    cute_smiley18cute_smiley18cute_smiley18cute_smiley18
     
  20. dangtuanpr

    dangtuanpr Lớp 6

    Cố lần cuối @.@ Bây giờ là #12
    ~.~
     
    thichankem, laithanhtuan and langtu like this.
Moderators: amylee
: Bàn trà

Share This Page