Hịc tên top là Gia Cát Dự là mình lấy cho nhí nhố thôi, nhiều bạn lại hiểu sang ý khác. Kiểu này khi lập top cần đóng mở ngoặc giải thích luôn ý của top
Cả hai ý nhé. Khi khác bạn đăng bài hỏi tiếp nhá. Bạn cảm ơn là đủ rồi, đừng có " bạn Tàu anh minh thần dũng :tung hoa: :tung hoa: " bạn chém thế thì mình không đỡ được đâu
Bác @tauvequehuong cho em hỏi tiếp nghen, năm nay em có xin được việc mới không ạ. Vì em đã nghỉ chỗ làm cũ rồi, đang tìm việc mới..Nữ - giáp tý - sinh rằm tháng 10 AL bác ạ.
Nhờ bạn xem mình năm nay có thêm con cái không ạ? Đinh Mão 1987, Nam, mạng Hoả. Cám ơn bạn. Sent from my iPhone using Tapatalk
#40.6 Công việc năm nay biến động theo chiều hướng không tốt. Bạn chú ý từ nay tới tháng 4.2015 sẽ có sự tranh cãi sinh sự.
#52.10 Bạn không nói rõ là vợ đã có tin chưa nên mình mò như sau: Vào tháng 7, 8, 9 dương lịch năm nay có tin mang bầu hoặc vợ sinh con.
Em cảm ơn bác nhiều nhiều, chúc bác năm mới nhiều sức khỏe, em chỉ cầu mong thế..để tiếp tục chia sẻ cho diễn đàn nhiều thông tin hay.
Cảm ơn bạn. Sắp Tết nên người người nhà nhà đều bận mình cũng không ngoại lệ. Qua Tết thử thả hơn hihi.
Năm nay em cứ xìu ển..không có không khí lắm, cũng gần trọn năm..nên thôi cho qua hết...chỉ cầu mong mọi người xung quanh mình được an nhiên, vậy là tốt..
Cho em hỏi việc học hành năm nay của em có khả quan hơn được không? Vì hiện giờ em cảm thấy không tin vào khả năng của mình nữa
Hịc ... Học hành thì phải cố gắng học chứ liên quan gì tới "mò" đâu bạn ơi. Giờ cứ cố gắng dù biết rằng không kịp chăng nữa thì vẫn cứ cố gắng để cho lần sau. Dừng lại hay quay đầu sẽ là vực sâu, dù phía trước có mờ mịt nhưng vẫn còn cơ hội, chỉ có đi tiếp là mở đường sáng thôi