Hướng dẫn Gói cước Data tiết kiệm dành cho những ai muốn soát lỗi qua điện thoại

Thảo luận trong 'Hướng dẫn chung' bắt đầu bởi vancuong7975, 28/11/15.

  1. vancuong7975

    vancuong7975 Banned

    Hiện nay các dự án ebook đang rất cần người soát lỗi.Bạn là người muốn đóng góp một chút công sức nho nhỏ cho diễn đàn và bạn sở hữu một chiếc Smartphone vậy tại sao bạn không thử làm xem. Soát lỗi bằng điện thoại bạn có thể soát mọi lúc mọi nơi (khi bạn chờ xe buýt , khi bạn ngồi quán uống Cafe hay bạn đang chờ một người ...) dù thời gian ấy chỉ đôi phút nhưng đôi phút ấy bạn dành cho việc soát lỗi thì là một đóng góp đáng kể để xây dựng diễn đàn đấy bạn ạ!
    Không phải ai dùng Smartphone cũng đều mua gói cước Data cả vì hiện nay các gói cước Data cũng còn khá đắt, Mình xin giới thiệu với các bạn một gói cước Data rất rẻ dành cho mạng Mobiphone và Vinaphone:
    Đó là gói cước Opera: gói " Ope "15.000 đồng một tháng. gói " Oped " 2.000 đồng một ngày
    Mạng Mobiphone soạn tin : Ope gửi 999. Oped gửi 999
    Mạng Vinaphone soạn Opera gửi 1554
    Yêu cầu duy nhất là bạn phải cài đặt trình duyệt Opera ( các trình duyệt Opera rất dễ dàng cài đặt thích hợp với tất cả các dòng điện thoại và hoàn toàn miễn phí )
    Bạn có thể tải tại đây: dành cho Android Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , dành cho Windowphone Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
    Hiện tại mình đang dùng Opera mini và dùng gói cước Data Ope và soát lỗi rất ngon lành trên điện thoại.
    Dù bạn dùng Smartphone cao cấp hay bình dân thì việc soát lỗi là rất dễ dàng và tiện lợi, chỉ cần rảnh là soát thôi, soát đến đâu lưu lại khi nào rảnh lại soát tiếp
    Bạn là người yêu sách vậy bạn thử tham gia soát lỗi đóng góp một phần để hoàn thành cuốn sách, lúc ấy bạn sẽ có cảm giác rất là tuyệt
    Nào các bạn hãy cầm điện thoại lên chung tay xây dựng cho diễn đàn nào!
    P/S; nếu bạn có gì thắc mắc khi soát lỗi qua điện thoại thì mình xin được chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người
     
    Chỉnh sửa cuối: 28/11/15

Chia sẻ trang này