Self-help Nghệ thuật thuyết phục - Nick Kolenda

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi skypeaful, 29/12/22.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. skypeaful

  skypeaful Lớp 3

  Giới thiệu:
  [​IMG]
  Tác giả: Nick Kolenda
  Người Dịch: Nguyễn Nguyên Khôi
  NXB: NXB Thanh Niên
  Năm XB: 2020
  Số trang: 388
  Source: Waka
  Nhân loại giống như những con rối. Chúng ta đều bị gắn vào mình vô vàn những sợi dây vô hình mà chỉ cần kéo chúng theo một hướng nhất định, chúng sẽ định hướng hành vi của chúng ta mà bản thân chúng ta thậm chí còn không nhận thức được. Nếu bạn biết cách điều khiển những sợi dây này, bạn sẽ biết cách kiểm soát hành vi. Quan trọng hơn, nếu bạn biết cách để thay đổi, bạn còn có thể lợi dụng chúng để định hướng hành vi của người khác.
  Cuốn sách sẽ dạy bạn cách để trở thành một nghệ nhân điều khiến rối thành công và có đạo đức trong thế giới tràn ngập những con rối người này.
  [​IMG]
  Nghệ thuật thuyết phục sẽ không chỉ dạy cho bạn cách thức để ảnh hưởng tâm trí của người khác, mà còn dạy bạn cách sử dụng các biện pháp tâm lý để thao túng hành vi của họ.
   

  Các file đính kèm:

 2. elcasano

  elcasano Mầm non

  Cám ơn bác
   
 3. m0n0kun

  m0n0kun Mầm non

  Chất lượng quá, cảm ơn bạn! :D
   
 4. hoangkiss

  hoangkiss Lớp 2

  Cuộc đời có luật nhân quả, không ai có thể thay đổi chi phối điều tiết luật Nhân quả vì nó là luật tự nhiên. Bạn cho đi làm gì sẽ nhận lại như thế. Nên đừng mong muốn điều kiển người khác, chi phối làm ai đó trở thành con rối cho mình. Rồi sau này bản thân sẽ nhận lại quả báo tai hại nhiều lần. Nhất là truyền bá văn hóa phẩm mang tiêu cực trái ý Trời, lòng người.
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này