Trinh thám Sát Thủ Bóng Đêm - Jeff Lindsay

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 14/9/21.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  SÁT THỦ BÓNG ĐÊM
  ---❊ ❖ ❊---
  Tác giả: Jeff Lindsay
  Nhà xuất bản Lao Động
  Phát hành: Bách Việt
  ***
  [​IMG]
  Nguồn text: Waka
  Đóng gói: @nguyenthanh-cuibap
  Dexter mang trong mình bản năng cùng Nhu Cầu giết người, song may mắn thay, nhờ có cha nuôi là cảnh sát, anh được tôi luyện thành một kẻ khát máu chỉ giết những tên sát nhân. Bản năng ấy càng trở nên mãnh liệt vào những đêm trăng tròn khi Người Lữ Hành Tối Tăm - linh hồn giả tưởng của Dexter - không ngừng thúc giục anh thực thi công lý bằng cách khiến những gã đi săn chơi không đúng luật với con mồi là kẻ vô tội phải biến mất trong “các miếng nhỏ được bọc cẩn thận”.
  Trong lúc làm việc tại cơ quan khám nghiệm pháp y, Dexter tình cờ bị cuốn vào vụ trả thù ghê rợn liên quan tới lực lượng bí mật của FBI khi các nạn nhân lần lượt bị cắt rời cơ thể. Với khả năng vận dụng giác quan nhạy bén của một kẻ coi việc cắt xén con người là một khoái cảm hạnh phúc, Dexter dần khám phá ra dấu vết của tên sát nhân nguy hiểm. Song vì một chút bất cẩn vào giờ phút cuối cùng, anh lại bị chính tên sát nhân đó bắt giữ. Và cái chết dường như đã cận kề phía trước...​
  DOWNLOAD
   

  Các file đính kèm:

 2. m0n0kun

  m0n0kun Mầm non

  Uây hóa ra có cả truyện này, trước mình có xem phim về nhân vật này, phim cực lôi cuốn :D
   
  Last edited by a moderator: 15/9/21
 3. ThanhTâm09

  ThanhTâm09 Mầm non

  Phim tên gì vậy bạn?
   
 4. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Đây thì phải, bạn! ^^
   
  m0n0kun thích bài này.
 5. m0n0kun

  m0n0kun Mầm non

  Bạn Trúc Quỳnh Đặng nói đúng rồi á, mình bổ sung thêm ít thông tin là phim này hiện đã ra đến hết season 8, và cuối năm nay sẽ bắt đầu công chiếu season 9. Một TV Series mà ra từng này season thì bạn đủ hiểu độ hot của nó rồi. Tên tiếng anh của phim là Dexter, còn tên tiếng Việt là Thiên thần khát máu.
   
: jeff lindsay

Chia sẻ trang này