Kinh điển Thiếu nhi Series Emily <3 tập> - Lucy Maud Montgomery

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 2/12/18.

 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng (◍•ᴗ•◍)❤ Thành viên BQT

  [​IMG]
  Emily Ở Trang Trại Trăng Non [Emily #1]

  Tác giả: L. M. Montgomery
  Công ty phát hành
  Dịch giả: Huyền Vũ
  Nhã Nam phát hành
  Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn - 2016
  —*—
  Giới Thiệu
  “Mọi người không bao giờ đúng khi nói tôi là Anne. Nhưng trên một số phương diện, họ sẽ đúng nếu cho rằng tôi là Emily.” - Lucy Maud Montgomery
  Khi biết tin cha chỉ còn sống được vài tuần nữa, Emily quyết tâm dành toàn bộ khoảng thời gian ít ỏi hai cha con còn được bên nhau để yêu thương cha bằng tất cả trái tim, khiến hai tuần cuối đời của ông Douglas Starr trở thành những ký ức đẹp và quý báu nhất. Nhưng, Emily ngây thơ, mơ mộng và dạt dào tình cảm sẽ sống thế nào khi hai tuần ấy đã qua đi, khi cô đã mồ côi cả cha lẫn mẹ lúc mới mười một tuổi, khi phải rời mái nhà nhỏ bé ấm cúng giữa thung lũng lòng chảo để đến với trang trại Trăng Non rộng mênh mông và quá xa lạ, với những người họ hàng đã căm ghét cha cô và chối bỏ mẹ cô, với những tâm hồn khô khan quá giàu lòng kiêu hãnh và những trái tim đã quá quen khép cửa?
  Đẹp, xúc động, giàu tính nhân văn và phảng phất màu sắc bí ẩn, Emily ở trang trại Trăng Non là tiểu thuyết thiếu nhi dành cho mọi lứa tuổi, một tác phẩm kinh điển của nền văn học Canada đủ sức chinh phục trái tim độc giả trên khắp thế giới - một cuốn sách vẫn vẹn nguyên sức hút bất chấp sự tàn phá khốc liệt của thời gian.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
  • Scan: @Trúc Quỳnh Đặng, @V/C
  • Ocr: @Trúc Quỳnh Đặng
  • Soát lỗi:
  Gói 1: @@@
  Gói 2: @Sophia
  Gói 3: @lamtam
  Gói 4: @Mạc Vấn
  Gói 5: @Lightningning
  Gói 6: @annie_tuongminh
  Gói 7: @pinoko
  • Soát tổng thể & Đóng gói: @Trúc Quỳnh Đặng
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 25/9/19
  victra, thanhphonge, quan286 and 55 others like this.
 2. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng (◍•ᴗ•◍)❤ Thành viên BQT

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 25/9/19
  victra, thanhphonge, quan286 and 30 others like this.
 3. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng (◍•ᴗ•◍)❤ Thành viên BQT

  [​IMG]
  Emily và Ngôi nhà không còn Tuyệt Vọng [Emily #3]

  Tác giả: L.M. Montgomery
  Người dịch: Huyền Vũ
  Phát hành: Nhã Nam
  Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn 12/2014
  —✥—
  GIỚI THIỆU:
  Thế giới tự do đầy mời gọi của người trưởng hành ùa đến với cô thiếu nữ Emily mười bảy tuổi. Trưởng thành nghĩa là gì? Nghĩa là không còn phải uống loại trà ngọt chỉ dành cho con nít. Nghĩa là tự lập cánh sinh bằng công việc viết lách ta say mê. Nghĩa là mặc sức theo đuổi ước mơ tìm vàng dưới chân cầu vồng. Nhưng khi quyết định ở lại Trăng Non, Emily đã đồng thời lựa chọn nỗi cô đơn. Và trưởng thành với cô giờ đây còn có nghĩa là sự xa cách cùng những hiểu lầm không đáng có mà nó mang lại - những hiểu lầm khiến cô có thể sẽ vĩnh viễn từ bỏ ước mơ, mãi mãi mất đi tình yêu, và ngôi nhà nhỏ xinh trên ngọn đồi vân sam tưởng như sẽ chẳng bao giờ thoát khỏi kiếp tuyệt vọng.
  Vừa ru ta êm dịu vào trong những áng văn tuyệt đẹp. L.M Montgomery vừa tài tình lấy đi của ta bao nhiêu nước mắt cùng sự đồng cảm bằng những khắc họa tâm lý chân thực bậc nhất. Emily Và Ngôi Nhà Không Còn Tuyệt Vọng xứng đáng là một cái kết kịch tính, giàu cảm xúc và mãn nguyện cho bộ ba cuốn sách kinh điển dành cho mọi lứa tuổi về một cô gái trẻ luôn khát khao theo đuổi thành công và tình yêu.
  —★—
  [Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link]
  SCAN & PDF:
  @thanhbt
  OCR & Xử lý text: @Trúc Quỳnh Đặng
  SOÁT LỖI:
  Gói 1: @annie_tuongminh
  Gói 2: @Cao Đức Hiếu
  Gói 3: @Mạc Vấn
  Gói 4: @pinoko
  Gói 5 & 6 & Soát tổng & Gói ghém: @Trúc Quỳnh Đặng
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/9/19
  victra, thanhphonge, quan286 and 32 others like this.
 4. big_daddy

  big_daddy Mầm non

  Mình cũng muốn mua cuốn này để sưu tầm cho trọn bộ + đóng góp bản scan lên nhờ mọi người làm ebook nhưng mình đang ở nước ngoài :(. Nếu bạn muốn mua cuốn này thì trên hthagiang online vẫn còn hàng đấy:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/4/19
 5. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng (◍•ᴗ•◍)❤ Thành viên BQT

  @big_daddy Mình không tiếc tiền, chỉ sợ mất tiền oan, mình không có ý gì với bạn đâu, nhưng trước giờ mình chỉ xúc hàng trên mỗi tiki thôi à, mấy trang web khác mình chưa từng mua qua, không biết trang trên kia có bảo đảm không nữa... À để mình thử cái coi! Vậy, nếu có mở dự án cuốn Emily #3 này thân mời bạn cùng góp chút công sức soát lỗi chính tả nhen! ^^
   
 6. big_daddy

  big_daddy Mầm non

  Oh có gì đâu, tại mình toàn xúc sách ở đủ các online store mà chưa bị hố quả nào (đa phần cod) nên hơi chủ quan ở khoản này :p. Cuốn này hình như Nhã Nam ngừng in rồi nên chắc khi nào về vn mình phải lùng 1 loạt ở mấy hiệu sách mới được. Còn nếu trên này mọi người có sách cho down đọc trước thì vô cùng biết ơn luôn!
  À khi nào mở dự án soát chính tả thì mình xung phong làm 1 chân nhé! :D
   
 7. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng (◍•ᴗ•◍)❤ Thành viên BQT

  Gửi tặng thêm mọi người version cuốn 2 remake hình thức "nhà làm" cho đồng bộ đồng phục với hai cuốn kia nha :p
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Đọc bản chánh chủ của bạn Dâu Lê cũng ổn á, chỉ là mình thích quéo cho nó đồng phục thôi à, cho các bạn thêm lựa chọn phần nhìn hén! OK, vậy xong nhé! Chúc vui ạ!~
   

Chia sẻ trang này