Tự nhiên Thông Điệp Của Nước - Masaru Emoto

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi chichi.myluckycharm, 17/9/16.

 1. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Sinh viên năm IV

  [​IMG]

  Thông Điệp Của Nước

  Tác giả: Masaru Emoto
  Người dịch: Thanh Huyền
  Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa
  Nhà phát hành Thái Hà
  Ngày phát hành: 09/2013
  Nguồn: Ebookvie

  -----★-----

  Giới thiệu
  Cuốn sách có khả năng thay đổi một cách sâu sắc thế giới quan của bạn. Tiến sĩ Masaru Emoto phát hiện rằng những tinh thể hình thành từ nước đóng băng có khả năng thay đổi để biểu lộ những suy nghĩ đặc biệt và tập trung hướng về ‘chúng'. Ông phát hiện ra rằng nước từ những dòng suối trong sạch và nước được tiếp xúc với những ngôn từ đáng yêu hiển thị những hình mẫu rực rỡ, phức tạp và dạng bông tuyết đầy sắc màu. Ngược lại, nước ô nhiễm, hay nước tiếp xúc với những suy nghĩ tiêu cực, hình thành những hình mẫu thiếu hoàn chỉnh, bất đối xứng có màu sắc mờ tối. Ý nghĩa của nghiên cứu này chính là hình thành nên lối nhận thức mới về cách chúng ta có thể tác động tích cực đến trái đất và chính sức khỏe cá nhân mỗi chúng ta.
   

  Các file đính kèm:

  thaosunsco, SyP, tu051290 and 48 others like this.
 2. tungpham2610

  tungpham2610 Lớp 2

  Em nghĩ tương lai thế giới chiến tranh để giành giật nước ngọt.
   
 3. meomeo273

  meomeo273 Mầm non

  Cuốn này tôi từng có nhưng đã bán lại cho người khác rồi. Hãy đọc nó với mục đích giải trí đừng nghiêm túc xem nó là sách khoa học thực thụ.
   
 4. anvuitutai

  anvuitutai Mầm non

  tại sao ?
   
 5. lchesy

  lchesy Mầm non

  “Thông điệp của nước” có khả năng thay đổi một cách sâu sắc thế giới quan của bạn. Tiến sĩ Masaru Emoto phát hiện rằng những tinh thể hình thành từ nước đóng băng có khả năng thay đổi để biểu lộ những suy nghĩ đặc biệt và tập trung hướng về ‘chúng’. Ông phát hiện ra rằng nước từ những dòng suối trong sạch và nước được tiếp xúc với những ngôn từ đáng yêu hiển thị những hình mẫu rực rỡ, phức tạp và dạng bông tuyết đầy sắc màu. Ngược lại, nước ô nhiễm, hay nước tiếp xúc với những suy nghĩ tiêu cực, hình thành những hình mẫu thiếu hoàn chỉnh, bất đối xứng có màu sắc mờ tối. Ý nghĩa của nghiên cứu này chính là hình thành nên lối nhận thức mới về cách chúng ta có thể tác động tích cực đến trái đất và chính sức khỏe cá nhân mỗi chúng ta.

  Cuốn sách là quá trình tiến hành nghiên cứu, đo lường dao động sóng trong nước, tìm hiểu về những tinh thể và tác giả đã khám phá ra rằng nước tự thể hiện nó theo muôn vàn cách khác nhau. Qua những bức ảnh chụp các tinh thể bổ sung cho thấy rất nhiều điều kỳ thú. Trái ngược với nước máy, nước tự nhiên hiển thị ra một chuỗi những tinh thể tuyệt đẹp, các tinh thể này còn tuyệt vời hơn khi tiếp xúc với những bản nhạc hay hoặc thể hiện của chúng khi tiếp cận với các từ như “cám ơn”, “đồ ngốc”. Những tinh thể chứa đựng nhiều bài học liên quan đến cách mà chúng ta nên – và PHẢI – sống cuộc đời mình.

  Mục lục:

  1. Giới thiệu
  2. Mở đầu
  3. Chương 1 – Vật chất gì cấu thành vũ trụ
  4. Chương 2 – Cánh cổng tiến vào một thế giới khác
  5. Chương 3 – Ý thức tạo ra tất cả
  6. Chương 4 – Thế giới sẽ thay đổi chỉ trong một khoảnh khắc
  7. Phần kết

  Giới thiệu về tác giả:

  Giáo sư Masura Emoto sinh ra tại Nhật bản; tốt nghiệp đại học thành phố Yokohama; nhận chứng chỉ tiến sĩ chuyên ngành Y học thay thế của đại học mở Quốc tế. Những bức ảnh của ông được giới thiệu lần đầu tiên trong những cuốn sách mà ông tự xuất bản tại Nhật có tên gọi Những thông điệp từ nước 1 và 2, Những thông điệp bí ẩn bên trong Nước, những cuốn sách này đã bán được hơn 400,000 bản trên toàn thế giới.

  File PDF:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/8/17
  lecanhcuong, tuitenAn, Lamani and 3 others like this.
 6. AnhAnnh

  AnhAnnh Mầm non

  Cảm ơn ạ!
   

Chia sẻ trang này