Y học thường thức "TỰ CHỮA LÀNH CƠ THỂ" - Markus Rothkranz

Thảo luận trong 'Tủ sách Y học - Sức khỏe' bắt đầu bởi Redami, 26/4/21.

Moderators: thichankem, Zhiqiang
 1. Redami

  Redami Lớp 4

  Câu chuyện đăng ở đây:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  BẠN THÂN MẾN !!!

  Nếu một ngày bạn tới bệnh viện và nhận được thông báo BẠN BỊ UNG THƯ. Hãy cứ bình tĩnh,tìm một nơi nào đó không khí trong lành, hít 1 hơi thật sâu. Hãy thật tỉnh táo nhìn lại con đường mà bạn đang đi. Con đường đã dẫn bạn đến ốm đau,bệnh tật. Con đường đã dẫn bạn đến ngày hôm nay. Hãy thay đổi nó,đừng sợ bệnh tật,hãy dẹp các bệnh tật và các suy nghĩ sang một bên. Hãy học cách quy luật về sức khoẻ. Học về chính cơ thể của bạn, và cách vận hành của nó. Cơ thể của chúng mình đúng là có khả năng Tự Chữa Lành. Chỉ cần bạn cho nó cơ hội.

  Hôm nay mình tạm gạt nước ép,sinh tố sang 1 bên và lại tiếp tục câu chuyện UNG THƯ của mình.

  Mình bị UNG THƯ TRỰC TRÀNG giai đoạn cuối,đã di căn sang Gan. Sau khi chụp cắt lớp vi tính,chụp cộng hưởng từ, X-quang, siêu âm, xét nghiệm,đã phát hiện ra Gan của mình bị tổn thương nặng, xuất hiện nhiều khối u nhỏ, và đang có những chuyển biến không được tốt lắm.

  Mình đã phẫu thuật và truyền hoá chất, tất cả những người đang điều trị giống mình đều phải truyền ít nhất 8 mũi. Và sau khi truyền xong mũi thứ 5, mình không thể chịu được những đợt hoá chất vào người, cũng không chịu nổi khi nhìn thấy chồng mình ngồi tra danh bạ để tìm nguồn vay tiền điều trị cho mình, không chịu nổi khi nghe nhiều người truyền xong đợt rồi mà bệnh vẫn không thuyên giảm.

  Và rồi, mình đã liều lĩnh nói với Chồng là sẽ dừng lại việc điều trị, không muốn tiếp tục con đường này nữa. Lo cho mình, anh đã không đồng ý, cố thuyết phục mình theo nốt phác đồ của bác sĩ. Nhưng mình nhất quyết từ bỏ túi thuốc kháng sinh, thuốc bổ bác sĩ kê cho.( Túi thuốc 5 triệu không dùng viên nào, nhưng hôm nay với giám khai ).

  Mình đọc CƠ THỂ TỰ CHỮA LÀNH của Anthony Willam và cuốn TỰ CHỮA LÀNH CƠ THỂ của Markus Rothkranz.

  Cùng nhiều cuốn sách khác về sức khoẻ.

  Bắt đầu cố gắng tìm và hiểu cơ thể của mình về những gì mình đọc được. Sau hơn 4 tháng kỷ luật nghiêm ngặt bản thân, cung cấp cho cơ thể những thứ mà tế bào của mình cần, kết hợp việc không ngừng tập luyện, và hôm nay đã có kết quả.

  Gan mình đã không còn thấy khối u nhỏ nữa, tất cả đều bình thường.

  Mình biết Ung Thư có thể quay trở lại bất cứ lúc nào. Mình đã bắt đầu coi Ung Thư như một người bạn và chấp nhận sẽ sống chung với nó cả đời.

  Nhưng mình tin vào con đường mình đang đi,con đường rau,củ,quả. Con đường mà Chúa đã vẽ sẵn cho mình.

  Cảm Ơn Chúa Về Tất Cả Những Ơn Lành Chúa đã ban cho con❤️❤️❤️


  Link down sách

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  kongblue, huethcv, Thanhbkck and 25 others like this.
 2. Waterlion

  Waterlion Mầm non

  Bạn ơi, mình có bản ebook (mobi, epub) không ạ? File dox thì mình không đọc được trên Kindle :(
   
 3. Wanderman

  Wanderman Lớp 2

  *.docx đọc ngon lành mà?
   
 4. Vuongtrinh.22

  Vuongtrinh.22 Mầm non

  Không down đc bạn ah
   
Moderators: thichankem, Zhiqiang

Chia sẻ trang này