Tiểu sử “Gia tộc Tổng thống V.V.Putin” chuyện giờ mới kể

Thảo luận trong 'Tủ sách Hồi ký - Tiểu sử' bắt đầu bởi viettran_ru, 14/3/20.

Moderators: SLASH.ROCK4U
 1. viettran_ru

  viettran_ru Lớp 7

  “Gia tộc Tổng thống V.V.Putin” chuyện giờ mới kể


  Dòng họ Tổng thống Nga V.V. Putin là dòng họ nông dân Nga lâu đời. Đó là lớp người mà dân gian Nga gọi là những con người tự lực. Họ bảo đảm vị thế bản thân và gia đình, tư chất này được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Ông Vladimir Spiridonovich Putin, bố của Tổng thống Putin là một quân nhân, ông tham gia quân ngũ vào năm 1939 thuộc đội du kích của Dân ủy Nội vụ Liên Xô, đơn vị tiền thân của Cơ quan Tình báo Trung ương Nga (KGB). Cuộc chiến tranh vệ quốc 1941 - 1945 đã trở thành một thảm kịch nặng nề đối với cả gia tộc Tổng thống. Cha mẹ Tổng thống Putin phải trải qua nỗi đau tột cùng khi hai đứa con nhỏ của họ không còn nữa. Những người bác, người cô, người chú (là anh, em ruột của cha Tổng thống Putin) đều là những người đã tham gia cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại: bác Mikhail Xpiriđônvich nhập ngũ ngay khi cuộc chiến bùng nổ và ông đã hy sinh ngay trong những ngày đầu của cuộc chiến để lại vợ và con thơ nơi quê nhà; Chú Alekxei ra trận ở tuổi 28 và hy sinh ở tuổi 30 khi chưa kịp lập gia đình; chú Alekxanđr đã chiến đấu suốt cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại và khi chiến tranh kết thúc; Cô Anna Xpiriđônvana trở thành góa bụa, một mình nuôi con khi chồng cũng ra trận và mãi mãi không về…
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/3/20
 2. Conan-tieudao

  Conan-tieudao Lớp 5

  Mình luôn thần tượng tổng thống Nga Putin và cựu tổng thống Mỹ Obama
   
  hoangtuna thích bài này.
 3. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Ebook đâu bác?
   
 4. hoangtuna

  hoangtuna Lớp 1

  Putin thì nên.
  Obama thì đừng...
  Bạn nhé...
  Với lại 2 người này 2 phong cách khác hẳn nhau. Sao lại cùng thích được bạn...:D
   
  thuyduong7692 thích bài này.
 5. vncomer

  vncomer Mầm non

  Putin đúng là một tổng thống mà bất cừ người dân Nga nào cũng ngưỡng mộ và hãnh diện
   
  Trungndcit and Tuancuong05 like this.
 6. vanhaic1a

  vanhaic1a Mầm non

  Chưa thấy bạn up eBook nhỉ
   
 7. padgtvt

  padgtvt Mầm non

  Tổng thống Putin và Obama đối lập hoàn toàn sao bạn lại thích cùng lúc được nhỉ.
   
 8. tutulang

  tutulang Mầm non

  Hiện giờ bạn còn thich Putin không ??
   
  Tuancuong05 thích bài này.
 9. Tuancuong05

  Tuancuong05 Mầm non

  tất nhiên là còn ! mà tại sao không ? đừng đem chính trị hiện tại vô nhé vì đó chỉ là tảng băng chìm thôi
   
  nguyennhut082013 thích bài này.
 10. trilv

  trilv Mầm non

  Tại sao không đem tình hình chính trị hiện tại vào? Nó không có thật hả? Tôi kinh tởm Putin!
   
 11. Tuancuong05

  Tuancuong05 Mầm non

  Người đọc sách thì nên mở não ra nhìn nhận sự việc bằng nhìu phía chứ đừng đọc báo, xem youtube rồi ngồi phán bạn nhé !
   
 12. Haongtysau

  Haongtysau Mầm non

  Lâu lắm mới thấy xuất hiện thanh niên thượng đẳng, đại vương ếch cốm.
   
 13. Chắc gì thế gian chỉ có một cái giếng và chỉ có một con ếch. Nhận diện bản thân đang ở đâu và nhận diện bản thân có Từ bỏ thói quen ộp ộp, phán xét nóng vội theo Định Kiến Hẹp Hòi đưa đường dẫn lối Hơi Bị Khó à nhe.

  À nếu bạn Haongtysau cứ thích lấy Định kiến phang nhau thì cứ gọi tôi là ếch cốm cho vừa với Lối Suy Nghĩ Khuôn Mẫu của bạn và coi mọi lời tôi comment là tiếng kêu ộp ộp
   
 14. Phim kiếm hiệp có vài kiểu nhân vật rất hay.

  Ví dụ như Tả Lãnh Thiền là phường dã tâm biển cả tham vọng bá chủ xấu xa, vì đạt mục đích không từ thủ đoạn đẫm máu, CÔNG KHAI thể hiện bá quyền, chèn ép, can thiệp thô bạo nội bộ môn phái khác nhưng có loại người còn ghê tởm hèn hạ hơn kiểu người Tả Lãnh Thiền.

  Đó chính là "Quân tử" kiếm Nhạc Bất Quần TRỐN KỸ ÂM THẦM làm ác, hãm hại nhân sĩ võ lâm, giết hại trụ cột môn phái đối nghịch..... nhưng Hầu như giang hồ chẳng mấy ai biết và còn TUNG HÔ RỒI TÔN lão lên làm minh chủ ngũ nhạc.
  Họ Tả là ai? "Quân tử" kiếm Nhạc Bất Quần được người đời lầm tưởng mà tung hô là ai vậy nhỉ bạn trilv?
   
  Tuancuong05 and chanhvan1987 like this.
 15. Haongtysau

  Haongtysau Mầm non

  Quả thật thế gian không chỉ có một cái giếng. Định kiến hẹp hòi, định kiến phang nhau, lối suy nghĩ khuôn mẫu ở đâu ra thế? Không phải lời bạn comment ộp ộp mà là cái suy nghĩ tư tưởng của bạn ộp ộp.
   
 16. Bạn đang minh họa điều bạn nói rất sống động đấy. Tôi cảm thấy vui vì tôi biết tôi ộp ộp rất vang rất to nên chưa bị điếc, não vẫn vận hành tốt.
   
 17. Haongtysau

  Haongtysau Mầm non

  Bạn thậm chí còn không hiểu những điều tôi nói là gì. Thêm nữa bạn là người đọc sách thì nên mở não ra mà nhìn nhận sự việc bằng nhiều phía nhé.
   
 18. Bản thân đã làm được điều này chưa mà cứ lên giọng Dạy Đời người khác bắt người ta phải thế này thế kia vậy hả: Thêm nữa bạn là người đọc sách thì nên MỞ NÃO ra mà nhìn nhận sự việc bằng nhiều phía nhé.

  Điều tôi nói không khó hiểu. Vấn đề là có người không muốn hiểu mà thôi.

  Mở vô topic đã nhảy xổ vào sỉ vả, phán xét và chụp mũ người khác. Nào là Lâu lắm mới thấy xuất hiện thanh niên thượng đẳng, đại vương ếch cốm.
   
 19. Ngay cả sự tôn trọng tối thiếu dành cho đối phương cũng không làm được chỉ họ nói chuyện Trái Ý với mình. Rồi còn lên giọng dạy dỗ Tại sao bạn không thế này, không thế kia. Bạn muốn người ta nghiêm túc, tôn trọng bạn thì bạn phải nghiêm túc, tôn trọng người ta trước tiên. Điều cơ bản nhất bạn không hiểu nữa à????
  Mới vô đã chửi người khác là đồ Ếch cốm này nọ. Ăn nói quá tệ hại
   
 20. Haongtysau

  Haongtysau Mầm non

  Bạn hoàn toàn không hiểu 1 tý gì những điều tôi nói. Bạn chính là điển hình của câu ông nói gà bà nói vịt. Phải khẳng định rằng tôi không quy chụp hay dạy dỗ bất kỳ ai. Thậm chí bạn có hiểu bạn nói như vậy là tự tay vả mồm bạn không? Thêm nữa tôi đã nói đến bạn nên mở não ra mà nhìn nhận sự việc bằng nhiều phía mà bạn vẫn không hiểu thì quả thật là vô phương.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/8/22
Moderators: SLASH.ROCK4U

Chia sẻ trang này