Cờ “Sự Thử Thách Của Thời Gian”-The Test of Time_Garry Kasparov-Toàn tập

Thảo luận trong 'Tủ sách Thể thao' bắt đầu bởi Song Ngư, 2/10/13.

Moderators: virgor
 1. Song Ngư

  Song Ngư Sinh viên năm I

  Chào các bạn.
  Cuối cùng thì “Sự Thử Thách Của Thời Gian” - The Test of Time của Garry Kasparov phần cuối cũng đến được tay các bạn! Nhưng đúng là mình bị “thời gian thử thách” đấy các bạn. Mày mò một cách “khổ sở” rồi cũng chuyển được anh chàng PDF bí hiểm sang PRC một cách tương đối hoàn chỉnh. Nhưng những hình bàn cờ minh họa nó không chịu xếp hàng ngay ngắn (phần 1 cũ) mà cứ so le qua một bên thật là thiếu thẩm mỹ. Lại mày mò và cuối cùng cũng khắc phục được! Nhưng hàng trăm hình bàn cờ minh họa phải làm lại từ đầu từng cái một mà thời gian giữa 2 phần gửi lên TVE ngày càng xa. Lại phải kiểm tra chánh tả mà khi convert hai ba bận nó cứ loạn lên cả. Đành phải in một cuốn cầm tay mà đối chiếu cho nó chắc vậy! Thật là khủng hoảng, nhưng có lẽ nhờ cái ông ĐKT Garry này mà cuối cùng mình cũng vượt qua được, hoàn thành ebook gửi lên cho các bạn-gửi luôn toàn tập đọc cho nó đã khỏi chập chờn part1, part2 gì cả. Không biết trong tương lai có ai nhờ đọc tác phẩm này mà trở thành nhà vô địch cờ vua thế giới không chứ riêng người viết bài này có lẽ sẽ lọt vào top ten những người vô địch…thở dài!? Trời ạ, công việc thì tùm lum mà mấy cái hình bàn cờ nó cứ chập chờn chập chờn miết trong đầu, hể ngơi việc một chút là ông Kasparov lại réo, rõ khổ! Dẫu sao cũng an ủi là không phụ lòng mong đợi của các bạn.
  Chúc các bạn thành công cùng với ông Garry nhá.
  Riêng mình đi tìm ông khác mà Post lên vậy.
  Các bạn chạy file Create để nối thành một file duy nhất sau khi đã giải nén.

  Nguồn TVE - Nick:tambao
  File đính kèm:
  View attachment Create_TVE-tb-The Test of Time-Toan tap.rar
  View attachment TVE-tb-The Test of Time-Toan tap.rar
  View attachment TVE-tb-The Test of Time-Toan tap.rar
   
  vhson87, haist, .Loy. and 6 others like this.
 2. tlt2009

  tlt2009 Lớp 4

  Nghe giới thiệu hấp dẫn như vầy mà không có bản tiếc việt :<<. SongNgư cho mình 1 phen tiếc đứt ruột :<<<. Cảm ơn công sức của bạn, huhuhu
   
 3. laquakhuva

  laquakhuva Mầm non

  Trong Chessbase - Electronic Chess Books 2006 mà các bạn tìm thấy ở đây:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Ở phần Chess Players, bạn có thể xem toàn bộ 89 ván đấu của Kasparov trên bất kỳ phần mềm cờ vua nào trong tác phẩm “Kasparov - The Test of Times – Sự thử thách của thời gian”; còn có “Think Like a GrandMaster- Tư duy như một ĐKT” của Kotov (đã được giới thiệu trên diễn đàn) trong mục Chess Strategy và nhiều tác giả nổi tiếng khác.

  Cảm ơn bạn Song Ngư.
   
  caodangkhang thích bài này.
 4. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  Đính kèm lại file này để đỡ phải down tận 3 lần. Không hiểu bản gốc của tác giả thế nào chứ bản prc tôi ghép lại thì các hình cờ đều hỏng hết và không hiển thị được.
   

  Các file đính kèm:

  .Loy., vinhtruyen92, VietNhan and 3 others like this.
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này