Trinh thám 1/14 - Ninh Hàng Nhất

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi phongtv, 24/3/20.

 1. phongtv

  phongtv Lớp 2

  [​IMG]

  1/14 là một bộ tiểu thuyết dài kì, gồm 5 tập, phong cách tương tự như các bộ phim dài tập "The lost" và "Prison Break" nổi tiếng của Mỹ, tình tiết hấp dẫn và nghẹt thở; lại pha chút trinh thám và giả mã của Higashino Keigo. Đặc điểm lớn nhất của câu chuyện là mỗi chương sách, thậm chí là mỗi chi tiết, mỗi đoạn đều chứa đầy nghi hoặc, khiến người đọc một khi đã cầm cuốn sách lên sẽ không thể nào đặt xuống được nữa, phải đọc một mạch đến hết mới thôi. Còn mỗi phần kết của cuốn sách, đều để lại phía sau những nghĩ vấn không có lời đáp, khiến độc giả phải ngóng chờ tập tiếp theo.
  Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 - Tập 1 - Trò Chơi Tử Thần
  Đây là một trò chơi thử thách trí tuệ và lòng dũng cảm, người thắng cuộc sẽ giành được phần thưởng vô cùng lớn và quyền được sinh tồn, còn những kẻ vi phạm nguyên tắc trò chơi sẽ phải nhận sự trừng phạt chính là cái chết.
  Mười bốn tác giả chuyên viết tiểu thuyết trinh thám bị “mời” đến một nơi bí mật, những tình huống kì lạ xảy ra, những sự kiện đáng sợ bất ngờ xuất hiện một cách liên tục, những nhà văn chuyên viết truyện trinh thám cũng không tài nào lí giải nổi. Cái chết luôn rình rập mọi lúc mọi nơi, không khí căng thẳng bao trùm. Khi số người sống sót càng ngày càng ít, họ dần nhận ra một "quy luật" và bí mật kinh người…
  Trò chơi tử thần đã bắt đầu, kẻ chủ mưu vẫn lẩn khuất xung quanh họ là ai? Hắn ta? Cô ta? Rốt cục có mục đích gì? Sau mười bốn ngày, kẻ còn lại liệu có sống sót và thoát khỏi nơi quỷ quái đó hay không? Liệu sau đó còn có điều gì đáng sợ hơn chăng? Đó lẽ nào là một trò chơi không bao giờ kết thúc?
  Đóng gói ebook: bác nguyenthanh-cuibap
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 24/3/20
 2. phongtv

  phongtv Lớp 2

  [​IMG]

  Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 - Tập 2 - Khách Trọ Và Xác Sống
  Trong ba buổi tối đầu tiên của "trò chơi tử thần", bằng những cách thức không thể tưởng tượng nổi, cả ba nhà văn đầu tiên đều đã vi phạm quy tắc trò chơi, và tất nhiên… sự trừng phạt đáng sợ cũng đã bắt đầu.
  Những câu chuyện mới vẫn liên tục được viết ra dưới ngòi bút của các tác giả: Căn nhà thuê với giá tiền rẻ mạt, nữ chủ nhà với nhiều thói quen lập dị, kẻ giết người với thủ đoạn biến thái, tất cả có liên quan gì đến nhau?
  Thời đại của "xác sống" đã tới, để chạy trốn hiện thực, không ít người chủ động lựa chọn việc trở thành "xác sống", thứ vi rút mới rốt cục là món quà của Thượng Đế, hay là sự bắt đầu của tuyệt diệt?
  Cùng với các câu chuyện này, những sự kiện kì quái liên tiếp xảy ra, nỗi sợ hãi vô hình đang đè nặng lên tâm trí của mỗi người trong cuộc. Họ còn gặp phải những điều gì? "Người tổ chức" rốt cục là ai? Mục đích của kẻ đó là gì? Tất cả những bí ẩn đó liệu có được hé lộ?
  Đóng gói ebook: bác nguyenthanh-cuibap
   

  Các file đính kèm:

  vinh885, zenchen, nghiem4381 and 35 others like this.
 3. luokang

  luokang Lớp 1

  Không biết đã có ai làm trọn bộ này chưa? Hiện tại mình có file hình full tập 3, 4 và 5. Nếu ai có hứng thú muốn thầu 3 cuốn còn lại thì liên hệ để mình gửi!
   
 4. dangky_88

  dangky_88 Mầm non

  Làm tiếp đi anh em, bộ này hay quá
   
  Vương Thẩm Viên thích bài này.
 5. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  1/14
  TẬP 3: LỜI CẢNH BÁO
  Tác giả: Ninh Hàng Nhất
  Dịch giả: Huỳnh Tú Phương
  Nhà xuất bản: Dân Trí
  [​IMG]
  Thời gian mười bốn ngày đã trôi qua quá nửa, những câu chuyện cũng ngày một đặc sắc.
  Sự trùng hợp kì lạ giữa những câu chuyện từ đâu mà có? Là "đạo văn" hay ẩn giấu một bí mật gì?
  Cậu bé lao ra từ nghĩa địa hoang vắng bị một vụ tai nạn xóa sạch mọi kí ức. Không biết chữ, không có cảm giác đau, sức khỏe phi thường, sở thích ăn thịt sống... cậu ta rốt cục là người hay ma quỷ?
  Trò chơi tử thần vẫn tiếp tục, điều gì đang đợi những "người chơi"? "Người tổ chức" sẽ tung thêm những "chiêu" gì mới? Mục đích của kẻ đó là gì? Bí ẩn nào sắp được hé lộ?​
  DOWNLOAD


   

  Các file đính kèm:

 6. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Bổ sung file Epub cho tập 1 và 2: "TRÒ CHƠI TỬ THẦN", "KHÁCH TRỌ VÀ XÁC SỐNG"
  DOWNLOAD
   

  Các file đính kèm:

 7. dangky_88

  dangky_88 Mầm non

  Hay qúa, cảm ơn bác nhé, vừa xin cái có ngay, có file PRC không cho em xin với bác
   
 8. cassdcs

  cassdcs Lớp 1

  Vào đây mà convert đi bạn:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  dangky_88 thích bài này.
 9. dangky_88

  dangky_88 Mầm non

  TẬP 3: LỜI CẢNH BÁO
  Tác giả: Ninh Hàng Nhất
  Dịch giả: Huỳnh Tú Phương
  Nhà xuất bản: Dân Trí

  File Mobi cho các bạn nha :D
   

  Các file đính kèm:

  vinh885, zenchen, minhp and 5 others like this.
 10. vinaguy

  vinaguy Lớp 7

  Em đã sửa 34 lỗi chính tả và thừa chữ (Ví dụ: về về, tích tích...) ở cuốn Trò Chơi Tử Thần của bác Cuibap. Bản text của Waka rất hoàn hảo. Và em nghĩ đây sẽ là những lỗi cuối cùng của cuốn sách. Các bác cập nhật nhé. Chuyện khá hay.
   

  Các file đính kèm:

  phieumien, vinh885, khanh911 and 10 others like this.
 11. summer_bkarda

  summer_bkarda Lớp 3

  Bộ này đọc phê quá, không biết ở Việt Nam đã in hết chưa nhỉ?
   
 12. hoanhoan

  hoanhoan Mầm non

  Cho mình xin tập 5 của trò chơi tử thần được không ah? Xin cám ơn.
   
 13. Bộ này đọc ban đầu thấy khá thú vị, nhất là tập 1. Cảm giác văn phong có chút gần gũi. Nhưng tập 2,3 giảm nhiệt. Sang tập 5 thì ...

  Đang cày bộ Trò Chơi Cấm, hy vọng ngon ăn hơn bộ này
   
 14. vinaguy

  vinaguy Lớp 7

  Em sửa chính tả cuốn Khách trọ và xác sống của bác (khoảng hơn 60 lỗi). Bác nào tải lại thì tải nhé.
   

  Các file đính kèm:

 15. vinaguy

  vinaguy Lớp 7

  Em cũng sửa lỗi luôn cuốn Lời Cảnh Báo rồi. Cũng khá nhiều lỗi (không nhớ nữa) nhưng chủ yếu là lỗi xuống hàng với lỗi sai dấu. Á, với cả em thay lại cái bìa cho đẹp. Mời các bác tải lại.
   

  Các file đính kèm:

 16. vinaguy

  vinaguy Lớp 7

  Với cả em cũng đã đóng gói (5 tập) vào làm 1 cục. Nếu bác nào thích thì á lên to to tí để em quăng lên nhé. Em chưa dám quăng lên vì thấy các bác thích các cuốn lẻ chứ không thích 1 cục.
   
 17. ngocanh410

  ngocanh410 Mầm non

  Sách này từng câu chuyện nó hay hơn câu chuyện tổng :)))
   
  summer_bkarda thích bài này.
 18. HoanPiTa

  HoanPiTa Mầm non

  Bác cho em nhé. Em thích gọn nhẹ :D
   
  dangky_88 thích bài này.
 19. dangky_88

  dangky_88 Mầm non

  Cho mình xin nhé bạn ơi
   
 20. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  1/14
  TẬP 4: NGƯỜI THỪA THỨ 14
  Tác giả: Ninh Hàng Nhất
  Dịch giả: Nguyễn Thuý Hiền
  Nhà xuất bản: Dân Trí
  Đóng ebook: nguyenthanh-cuibap
  Nguồn text:Waka
  [​IMG]
  Trong mười bốn nhà văn tham gia đã có hai người bị giết hại một cách thần bí. Hung thủ và “người tổ chức” là ai còn là ẩn số, nhưng “Trò chơi tử thần” vẫn phải tiếp tục.

  Ở bệnh viện chăm sóc bệnh nhân sắp mất, một ông già bật mí về những câu chuyện li kì và việc mình bị “giam lỏng” suốt hàng chục năm. Vô tình được biết bí mật kinh thiên động địa ấy, cô gái chăm sóc ông ta sẽ phải đối mặt với nó như thế nào, chọn lựa ra sao?

  Con trai một đại gia khi chơi trốn tìm chui vào két sắt rồi chết ngạt trong đó. Người cha trong nỗi đớn đau vạn phần đã dùng chính chiếc két sắt làm quan tài, chôn xác cậu bé cùng toàn bộ tiền bạc châu báu trong đó xuống mồ. Hai kẻ trộm mộ biết tin, quyết định đào huyệt người chết, nhưng sự thật khiến chúng phải kinh hãi…

  Buổi tối thứ chín, Nam Thiên bỗng nảy ra ý tưởng, tìm được một cách “liên hệ” thông qua thần giao cách cảm từ nhỏ với cha. Nhận được “mộng báo”, cha Nam Thiên lập tức báo cảnh sát, nhưng thông tin bất ngờ và khiến mọi người đều bàng hoàng: Các tác giả bị mất tích trong thời gian gần đây thực ra chỉ có mười ba người.

  Điều quái quỷ gì đang xảy ra? Lẽ nào trong mười bốn người có một kẻ giả mạo? Đó có phải là “người tổ chức”? Hay còn có uẩn khúc gì phía sau?

  P/S: Chưa kịp chạy chú thích. Sẽ bổ sung sau

  DOWNLOAD
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 22/4/20
  vinh885, nghiem4381, quan286 and 18 others like this.

Chia sẻ trang này