10 bài học triết học của Bùi Văn Nam Sơn

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi hoangcam04, 21/3/18.

Moderators: teacher.anh
 1. hoangcam04

  hoangcam04 Lớp 1

  - Kính chào các anh chị, các bạn. Em vừa đọc trên tin tức ở trên web (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link) thì có đăng rằng bác Bùi Văn Nam Sơn sẽ giảng 10 bài triết học. Đây là chương trình đầu tiên trong chương trình Bồi dưỡng nền tảng, kết hợp giữa CUCA Vietnam và Cà phê thứ Bảy, dành cho đối tượng có quan tâm và mong muốn bổ sung, mở rộng nền tảng kiến thức về các vấn đề Triết học – trong phạm vi trao đổi, đối thoại với giảng viên hướng dẫn và những bạn học có cùng mối quan tâm, mục đích.
  - 10 bài gồm: Mỗi buổi một chủ đề: Buổi 1. Khái niệm Triết học; 2. Khái niệm Ngôn ngữ; 3. Khái niệm Nhận thức; 4. Khái niệm Chân lý; 5. Khái niệm Tồn tại; 6. Khái niệm Con người; 7. Khái niệm Ý thức; 8. Khái niệm Hồn và xác; 9. Khái niệm Tự do ý chí; và buổi thứ 10. Khái niệm Cái chết.
  - Cuối mỗi buổi học, giảng viên sẽ giới thiệu thư mục tài liệu tham khảo cho những học viên muốn tự nghiên cứu, đào sâu thêm. Mỗi buổi kéo dài 2 tiếng 30 phút.

  Các buổi giảng và trao đổi triết học diễn ra vào thứ năm hàng tuần, 18h30 – 21h, bắt đầu từ ngày 22/3/2017 tại Cà phê thứ Bảy số 38 Võ Văn Tần, quận 3, TP.HCM.
  Vì công việc và em ở ngoài bác không có điều kiện tham gia. Vì vậy, em nảy ra ý kiến thế này:
  + Trong diễn đàn mình, nếu ai tham gia, khi hoàn thành 10 bài đó, cho em được xin video của khóa học, hoặc ghi âm, tốc ký, ghi chép của mọi người. Em rất hâm mộ bác Bùi Văn Nam Sơn. Chân thành cảm ơn.
   
 2. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  Bạn nên liên hệ với BTC, đăng ký mua lại video khóa học này của họ. BTC thường là người nắm giữ bản quyền khóa học, vì vậy video sẽ rõ ràng, đầy đủ nhất, nếu học viên có ghi lại thì cũng không thể đầy đủ và có khi không hợp lệ khi phát tán rộng rãi cho những người khác.
   
 3. hnthuyhang

  hnthuyhang Mầm non

  bạn đã có các buổi giảng của ông đó chưa zậy!
   
 4. lvnam1989

  lvnam1989 Mầm non

  Mình có đọc trên Fanpage là ko có quay video nha bạn. Nên để dành tiền vào miền Nam năm sau nghe đi ha bạn.
   
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này