Cổ tích Lịch sử - Dã sử 10 huyền thoại Viking hay nhất mọi thời đại - Michael Cox

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi V/C, 12/11/17.

 1. V/C

  V/C Mầm non

  cover.jpg
  Giới Thiệu
  “10 huyền thoại Viking hay nhất mọi thời đại” được trình bày dưới nhiều hình thức khác nhau. Sau mỗi huyền thoại lại có những dữ liệu kỳ thú liên quan đến chủ đề.
  Trong thế giới cổ đại, huyền thoại luôn phổ biến ở khắp nơi. Ngoài tác dụng giải trí, nó còn giúp con người tìm ra một ý nghĩa cho cái thế giới hỗn độn và đầy thù địch ở xung quanh. Mười huyền thoại rởn tóc gáy trong tập sách này đều kể về những cuộc phiêu lưu của các vị thần được người Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển (Bắc Âu) và Iceland thờ phụng vào thời kỳ trước công nguyên (CN). Những người này được gọi chung là người Viking.
  Suốt thời kỳ người Viking (hay còn gọi là người Na Uy cổ) hoành hành bá đạo thông qua những chuyến đi vơ vét và cướp bóc vào khoảng năm 750-1050 trước CN, các huyền thoại luôn là nguồn cảm hứng của họ. Nhờ lòng tin vào thần thánh và siêu anh hùng, nhờ nghe kể về cách thức các thần thánh, siêu anh hùng này giải quyết mọi vấn đề, họ có thêm lòng tự tin để đi tới. Giống như với mọi dân tộc vào mọi thời kỳ lịch sử, tín ngưỡng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại lòng can đảm để đối đầu với một tương lai bất định.
  Những dữ liệu kỳ thú sau mỗi huyền thoại cũng được hệ thống rất hợp lý, phân tích các yếu tố tạo nên tính hấp dẫn của câu chuyện làm cho người đọc vừa thư giãn, vừa có thêm kiến thức và hình thành tính logic và hệ thống trong tư duy đọc sách.
  ------★------
  Nguồn ebook: VCTVEGROUP
  • DOWNLOAD
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/12/17
 2. kaka_02468

  kaka_02468 Mầm non

  link die rồi bạn
   
 3. V/C

  V/C Mầm non

  Đã up lại.
   
 4. Forest

  Forest Lớp 2

  Link của chủ topic đã chết, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (Google Docs, nguồn: Internet)

  Bản PDF này rất đẹp
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 24/3/22
  Storm, Nyanko, trungletran and 8 others like this.

Chia sẻ trang này