Khởi nghiệp 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay - Jim Blythe.

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi chuongnguyentd, 22/8/20.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 10


  Tên sách : 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay.
  Tác giả : Jim Blythe.
  NXB : Trẻ.
  Năm XB : 2011.

  [​IMG]

  Quan hệ công chúng (PR) vượt hẳn việc tiếp xúc cùng khắp mọi người. Đó là một hoạt động dài hạn: điều mà công tác PR nhắm đến làm là tạo nên hình tượng tốt đẹp về doanh nghiệp, nhưng quan trọng hơn là tạo nên hình tượng chuẩn xác về doanh nghiệp trong tâm trí mọi người.

  PR không phải là một hoạt động mang tính công thức. Nó đòi hỏi sự sáng tạo, tính độc đáo và khả năng chấp nhận rủi ro để tạo ra điều có sức ảnh hưởng. Người làm PR phải có khả năng đương đầu với cả hai dạng hoạt động – phản hồi chớp nhoáng và xây dựng dần dần – và có thể cần phải thực hiện cả hai dạng hoạt động cùng một lúc.

  Quyển Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay nhắm đến số lượng độc giả khá rộng. Với người không có kinh nghiệm gì về PR, nó sẽ cung cấp một số ý tưởng nền tảng. Với những chuyên gia PR giàu kinh nghiệm, quyển sách này sẽ mang đến một vài ý tưởng mà họ chưa mường tượng đến. Một số ý tưởng hiệu quả với các công ty nhỏ, một số hiệu quả với các công ty lớn hơn: có ý tưởng hiệu quả với các tổ chức phi lợi nhuận, một số thì hiệu quả với các tổ chức thương mại. Một số hiệu quả trong các ngành dịch vụ, các ý tưởng còn lại thì hiệu quả đối với ngành sản xuất hoặc bán lẻ.
  Mời các bác :
  Link pdf :
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Nyanko, Heone1995, hnxuan and 12 others like this.
 2. tuan sy

  tuan sy Mầm non

  có file epub không bạn?
   
 3. vinaguy

  vinaguy Lớp 8

  Nếu thích thì mình bắt tay vào làm là sẽ có. Chắc bác ấy không có, chứ có thì bác ấy đã ấp lên.
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này